Banner 728x90px
  

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2022

Lợi ích khi lắp đặt cảm biến hồng ngoại cho cổng xếp tự động

Cảm biến hồng ngoại là một tính năng cao cấp mà khó có tính năng nào có thể thay thế được. Thấu hiểu được tính năng đó cũng như nhu cầu của người dùng ngày càng nâng cao thì Hồng Môn đã đưa chúng vào chiếc cổng xếp tự động khiến sản phẩm ngày càng tiên tiến hơn.


Cảm biến hồng ngoại là gì ?

Cảm biến hồng ngoại hay được gọi là IR Sensor. Là một thiết bị điện tử có khả năng đo và phát hiện được bức xạ hồng ngoại trong môi trường xung quanh. Vì bước sóng của IR Sensor dài hơn ánh sáng khả kiến. Nên cảm biến hồng ngoại phát ra các tia vô hình đối với mắt người.

Tại sao cổng xếp cần lắp đặt cảm biến hồng ngoại.

Hiện nay, cảm biến đóng mở cửa đã giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế các kiểu nhà thông minh, việc lắp đặt cho cổng xếp cảm biến hồng ngoại là điều vô cùng cần thiết vì có rất nhiều lợi ích đến từ nó. Khi bạn có một chiếc cổng xếp được trang bị cảm ứng hồng ngoại thì khi đó giá trị an toàn và sự chuyên nghiệp sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Cổng xếp tự động Hồng Môn có chức năng cảm biến tự động

Khi lắp đặt cổng xếp có trang bị hồng ngoại có những lợi ích gì ?

 - Việc sở hữu tính tiện dụng cao thì cảm biến giúp người dùng dễ dàng điều khiển cổng xếp từ xa một cách tiện lợi nhất. 

- Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cả người lẫn tài sản là điều mà chúng ta phải luôn luôn đề cập đến. Và khi đóng cửa gặp chướng ngại có khoảng cách 30 ~ 80cm thì thiết bị hồng ngoại sẽ giúp cổng xếp chống va đập cảm ứng tự động đến 100%

- Ngoài các tính năng trên thì cổng xếp Hồng Môn có thêm tính năng vượt trội đó là khả năng chống trộm, chống leo trèo khi có bất kì vật thể gì trèo qua cổng. điều này giúp cho gia chủ yên tâm hơn trong những chuyến đi xa cơ quan, xa nhà.

Gợi ý những mẫu cổng xếp hồng môn được trang bị hệ thống hồng ngoại cao cấp


  1. Cổng xếp Inox tự động Bạch Kim Cang


Cổng xếp Inox tự động Bạch Kim Cang  1. Cổng xếp Inox tự động Hồng Vận M( SHYA-M)

Cổng xếp Inox tự động Hồng Vận M( SHYA-M)

  1. Cổng xếp Inox 304 SQMCS


Cổng xếp Inox 304 SQMCS


Qua những chia sẻ về lợi ích khi lắp đặt cảm biến hồng ngoại cho cổng xếp tự động trên, bạn đã có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cánh cổng của cổng trình mình chưa ? Hãy để lại bình luận bên dưới, hy vọng bạn có thể áp dụng cho mình để không gian thêm đẹp và thoải mái nhất.


Xem thêm các bài viết khác:

- Top 6 mẫu cổng xếp inox làm mưa làm gió hiện nay

- Hướng dẫn cách lựa chọn thanh chắn barie đúng cách nhất

- Chọn cửa nội thất căn hộ chung cư nào tốt?

- Công trình nào nên lắp cổng xếp tự động có ray dẫn hướng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét