Banner 728x90px
  

Thứ Hai, 21 tháng 2, 2022

Công trình nào nên lắp cổng xếp tự động có ray dẫn hướng

Cổng xếp tự động có ray dẫn hướng là dòng cổng có Motor tự động đi kèm với ray dẫn hướng. Đường ray sắt được chôn nổi trên nền sân tạo thành một đường gờ dẫn hướng cho cổng xếp chạy theo không bị chệch hướng theo hướng khác. Cùng hiểu rõ hơn về dòng cửa cổng này qua bài viết dưới đây nhé!


Ưu điểm của cổng xếp có ray dẫn hướng

- Cổng xếp có ray là sản phẩm chống chịu tốt nhất với môi trường nắng mưa mà không bị hoen rỉ theo thời gian khi chọn vật liệu là inox 304 hoặc hợp kim nhôm chất lượng.

- Có thể giãn ra thu vào nhẹ nhàng mà không hề chiếm quá nhiều diện tích như các loại cổng khác cồng kềnh nặng nề.

- Điều khiển ở phạm vi rộng tới 50m linh hoạt cửa sẽ tự đóng mở.

- Nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, tha hồ lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính, góp phần cho công trình đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.


Công trình nào nên lắp cổng xếp tự động có ray dẫn hướng

- Nền sân không được bằng phẳng và không được làm mới do đó sử dụng cổng xếp có ray dẫn hướng là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các công trình khu vực đồi núi dưới nền sân chứa quặng sắt thì lắp đặt cổng xếp có ray là hoàn toàn hợp lý. Bởi nếu là cổng xếp không ray, thiết bị cảm ứng sẽ bị ảnh hưởng bởi và chạy loạn.

- Việc công trình có nhiều xe có trọng lượng lớn chạy qua thì không nên lắp đặt cổng có ray vì những đường ray đó chịu lực nén lớn làm bung lên hay bị xô lệch sẽ nhanh chóng bị hỏng ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

- Đối với các đơn vị có cổng thông thủy rất rộng, nên lắp đặt cổng xếp có ray bởi đường ray sắt sẽ ổn định cổng xếp vận hành. Tránh các trường hợp đường chạy quá dài mà không có ray, cổng xếp tự động dễ bị chạy vòng, chạy lệch.

=> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn cổng xếp tự động chất lượng


Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ qua Hotline: 0919.661.118.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét