Banner 728x90px
  

Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2021

Kinh nghiệm chọn cổng xếp tự động chất lượng

Tại TP HCM nói riêng và các tỉnh thành miền Nam nói chung, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy rất nhiều nên nhu cầu sử dụng cổng xếp tự động cũng được xếp nhiều nhất cả nước. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn cổng xếp tự động chất lượng, bạn tham khảo khi cần.


Cổng xếp tự động TP HCM uy tín, chất lượng

Cổng xếp tự động có 2 loại phổ biến:

  • Cổng xếp inox có 2 loại inox để sản xuất theo yêu cầu đặt hàng là inox 201 và inox 304. 
  • Còn về cổng xếp nhôm hay còn gọi là cổng xếp hợp kim nhôm thì được sản xuất bởi các thanh nhôm định hình và bọc ngoài là lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống trầy xước, ghỉ sét vì đa số cửa cổng để ngoài trời.


Nếu đem so sánh 2 loại cửa cổng trên thì có thể rút ra một vài kết luận như sau:

+ Về hình dáng mẫu mã: cùng một vật liệu có thể chọn bất cứ mẫu mã nào.

+ Về kích thước: Chiều dài theo thực tế công trình còn chiều cao cổng xếp nhôm hay cổng xếp inox cũng có các kích thước :1400mm, 1600mm, 1800mm ,2000mm, 2200mm

+ Về Vật liệu: nhôm và inox đều là những kim loại tốt, đó độ bền cao và chắc chắn, rất thích hợp đê làm cái loại cửa chứ không riêng giừ cổng xếp.


Kinh nghiệm chọn cổng xếp tự động chất lượng

Bằng kinh nghiệm sản xuất lắp đặt của mình chúng tôi có thể đưa ra một vài ưu nhược điểm cũng như gợi ý để khách hàng lựa chọn cổng xếp cho phù hợp như sau:

Đối với cổng xếp bằng inox có giá thành cao hơn cổng xếp nhôm và nếu sử dụng inox 304 thì gần như nó không bị ghỉ sét, sáng bóng đẹp mãi với thời gian va ít khi chịu tác động của thời tiết. 

Cổng xếp bằng nhôm được sơn tĩnh điện cũng không trầy xước ghỉ sét nhưng độ bền không bằng inox.

Giá cửa cổng xếp còn tùy thuộc vào độ dày của các thanh đứng và thanh chéo của cổng xếp.

Về mức độ phổ biến thì cổng xếp inox TP HCM chiếm ưu thế  tại địa phương và nó chiềm khoảng 70-80% thị phần cửa cổng xếp hiện này. Điều này cũng phần nào phản ánh được chất lượng của vật liệu inox và mức độ yêu thích của khách hàng đối với dòng cổng inox này.

Đối với cổng xếp điện sẽ có những đặc thù riêng và số lượng cổng xếp được lắp đặt trên thị trường cũng ít hơn so với các loại cổng tự động khác. Một trong những mục đích chính của việc lắp cổng xếp để lập chốt bảo vệ kiểm soát lượng xe ra vào, chứ nó không phải cửa an toàn ngăn không cho xâm nhập.


Cách sử dụng và bảo dưỡng cửa cổng tự động

Trong định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm có chế độ bảo dưỡng đường ray (cửa xếp), bánh xe bạc đạn trong cụm bánh xe, chỉnh dây cura…do trong quá trình sử dụng có sự giản, mòn, dịch chuyển của các chi tiết thiết bị.

Khi sử dụng có thể bị hư hỏng đơn giản như hỏng bạc đạn, dây cura chùn, bánh răng mòn..Các bạn liên hệ bộ phận dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc trực tiếp sửa chữa.

Quá trình sử dụng và bảo dưỡng, dịch vụ chăm sóc thiết bị tốt sẽ nâng thời gian sử dụng thiết bị lên 4 đến 5 lần, hiệu xuất thiết bị cao. Vì vậy bạn đừng bỏ qua việc bảo trì quan trọng này nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét