Banner 728x90px
  

Thứ Bảy, 26 tháng 2, 2022

Top 6 mẫu cổng xếp inox làm mưa làm gió hiện nay

Nghành cửa cổng xếp inox hiện nay ngày càng phát triển, tuy nhiên dù cổng xếp có thay đổi ra sao thì vẫn có một số mẫu cổng xếp inox đã đang và sẽ vẫn mãi trường tồn bởi những mẫu cổng đó có sự ưu việt trong kết cấu, kiểu dáng, phong cách và nhất là điểm chất lượng song hành với giá thành bộ cổng xếp đó.

Top 6 mẫu cổng xếp inox làm mưa làm gió hiện nay

1. Cửa xếp tự động inox Bạch Kim Cang II

+ Kiểu dáng đơn giản mà trang nhã đẹp mắt, mang các tính năng toàn diện và có tính thực dụng cao.

+ Cấu tạo bên trong động cơ máy nhất thể hoá, và bộ phận đáy của đầu máy sử dụng vật liệu công trình nhất thể hoá ép phun thành hình, nên độ chuẩn xác cao, tuổi thọ sử dụng cao, đồng thời không dẫn điện, nên tạo được sự cách điện giữa các bộ phận mang điện và khung kim loại, nhằm tránh được tình trạng rò rỉ điện.


2. Cổng xếp Inox 304 Hồng Vận M (SHYA-M)

+ Thanh chéo song song cố định dài và kiên cố, cộng với thiết kế sáng tạo dây hợp lực dẫn lực hướng xuống, nên cổng xếp chịu lực hợp lý hơn, tránh tình trạng thân cổng lung lay và các thanh liên kết rời rạc va chạm nhau, thiết kế này giúp cổng xếp vận hành ổn định và chắc chắn hơn.

+ Đầu máy sử dụng vật liệu công trình nguyên khối ép phun thành hình, độ chuẩn xác cao, tuổi thọ dài hơn. 

+ Trục bánh xe đầu máy sử dụng hợp kim nhôm cường độ cao đúc thành, viền ngoài sử dụng cao su chống mài mòn, kết cấu bánh xe giúp giảm thiểu hiện tượng cát đá bám vào bánh, giúp cổng xếp vận hành trơn tru trong khi đừng trước mưa gió.


3. Cổng xếp inox 304 tiêu chuẩn đầu bằng SPBZ

+ Dùng vật liệu 38x25 thép không gỉ SUS304 nhập khẩu từ Nhật Bản.

+ Tua-bin điện: Không cần làm lạnh bằng gió, tỏa nhiệt nhanh, chịu nhiệt độ cao, dùng cuộn dây nhập khẩu từ Đức để thiết kế chi tiết.

+ Điều khiển bằng remote xoay chiều hiện đại hơn, an toàn hơn (Hệ thống điều khiển sử dung điện yếu 1.2A), loại trừ sự cố trên đường dây.


4. Cổng Xếp Inox Tự Động SQMBS

+ Cơ chế truyền động được sử dụng Bộ đầu AC thông minh, công nghệ điều hướng kỹ thuật số thông minh, điều chỉnh độ lệch và tự động.

+ Ly hợp loại khóa thanh lịch có thể dễ dàng thay đổi sang chế độ thủ công trong thời gian mất điện bằng cách chèn một phím đặc biệt vào lỗ của ly hợp và xoay ở góc 90 độ.

+ Cổng xếp tự động có chức năng rút lại khi một người hoặc vật thể được phát hiện cách xa 30-50cm, do đó đảm bảo an toàn cho xe và người đi bộ.


5. Cổng xếp Inox SQMDS

+ Khoảng cách khung đáy rộng với quy cách 900mm, trang bị chức năng chống xô đẩy mạnh và chống gió bão cao.

+ Dãy cổng xếp có thanh chéo dài, phần đáy trang bị kết cấu thanh chéo 4D, kết cấu 2 tầng giúp đảm bảo cổng vận hành chắc chắn.

+ Khung chính có kết cấu đầu bằng nhất thể hóa uốn cong thành hình, không chắp nối, tăng nét đẹp đơn giản cho bộ cổng xếp.


6. Cổng xếp tự động Inox 304 SBZ

+ Thiết bị chống va đập: Cổng xếp tự động quay ngược nếu gặp chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa.

+  Thiết bị bảo hộ bằng cảm ứng nhiệt: Giúp bảo vệ động cơ khi gặp trường hợp cổng xếp vận hành quá tải gây nóng động cơ máy

+ Thiết bị chống xung động: Giảm thiểu ma sát và tiếng ồn

+ Thiết bị ly hợp không số: Chuyển đổi từ chế độ tự động sang đẩy tay dễ dàng, nhanh chóng

+ Thiết bị chống leo trèo: Báo động leo trộm an toàn hơn cho doanh nghiệp.


Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Hotline: 0919.661.118.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét