Banner 728x90px
  

Thứ Ba, 12 tháng 4, 2022

Mẹo vệ sinh cửa kính nhà bảo vệ

 Mẹo vệ sinh cửa kính nhà bảo vệ

Sau thời gian dài sử dụng thì nhà kính của nhà bảo vệ có thể bị dơ do bám bụi , ảnh hưởng của thời tiết cũng làm cho kính bị ố vàng. Hồng Môn sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo lau kính nhà bảo vệ dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao. Hãy cùng theo dõi nhé!  1. Lau sạch cửa kính nhanh trong 5 phút với giấy báo. …

Nguyên vật liệu nhà nào cũng có, 1 ít giấy báo thấm chút nước ẩm ẩm chắc chắn sẽ lau sạch sẽ được gần hết bụi bẩn trên mặt kín.

Đầu tiên, vo tròn tờ báo cũ cho mềm ra để dễ thấm nước. Tiếp theo xịt nước lên khắp bề mặt kính. Lấy báo đã vò chà lên bề mặt kính cần làm sạch. Sau khi kính sạch thì lấy một tờ báo khô khác lau lại là bạn đã có tấm kính sạch như mới.

Vừa tiện  dụng, dễ làm và mau sạch một cách thật nhanh chóng.


  1. Dùng muối lau sạch cửa kính nhanh trong 5 phút. ...

Muối là loại nguyên liệu hầu như sẽ dễ dàng tìm thấy được ở bếp của hầu hết các gia đình. Loại gia vị này có tính sát khuẩn và làm sạch cao, thường được sử dụng để làm sạch đồ ăn hoặc các vật dụng cần tẩy rửa.

Một tấm khăn được bọc muối ở trong có thể ẩm thêm nước hoặc không sẽ lau được gần như tuyệt đối các vết bẩn bám và các vết ố vàng.

  1. Sử dụng vải nhung và giấm lau kính. ...

Giấm có vị chua nên sẽ có tính axit, axit có tính tẩy rửa cao. Sự kết hợp giữa khăn nhung và một ít giấm sẽ làm sạch được các vết dơ, vết sơn trên tấm kính nhà bảo vệ của bạn, đảm bảo việc kính không bị xước vì khăn nhung rất mềm mịn và giữ bụi rất tốt.

  1. Dùng dầu hỏa và rượu trắng. …

Đối với những tấm kính nhà bảo vệ có vết bẩn bám lâu ngày, những vết ố vàng hoặc vết dầu khó đánh sạch, bạn chỉ cần dùng một ít dầu hỏa hoặc rượu trắng, lấy khăn mềm (khăn mềm chuyên dụng) thấm vào. Sau đó tiến hành lau lên vết bẩn đảm bảo kính sẽ sạch và sáng bóng trở lại.

  1. Dùng giấm và nước rửa chén. ...

Pha hỗn hợp nước-giấm-nước rửa chén theo tỉ lệ 2:1/4:1/4. Với những tấm kính nhà bảo vệ được lau chùi vệ sinh thường xuyên thì mật độ vết bẩn không nhiều. Do đó, bạn không cần thiết dùng giấm trực tiếp mà chỉ cần pha loãng dung dịch giấm. Pha giấm với nước theo tỉ lệ 1:1.Đảm bảo các vết bẩn cứng đầu và các vết dầu mỡ sẽ bay mất sau khi lau chùi.


Xem thiêm nhiều bài viết tại đây:

Trước khi mua cổng nhôm đúc đừng quên điều này!

Cách bố trí cổng vào nhà bạn nên biết.

Thiết kế cầu thang gỗ đẹp nhờ những mẹo đơn giản.

Gợi ý thiết kế nọi thất phòng khách bằng cửa kính cường lực 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét