Banner 728x90px
  

Thứ Bảy, 10 tháng 4, 2021

Bí quyết sử dụng cổng xếp ít bị lỗi vặt

Sau một thời gian sử dụng, ít nhiều gì cổng xếp tự động cũng mắc một số lỗi vặt dù bạn có lắp cổng rẻ tiền hay đắt tiền. Chính vì thế mà bạn cần quan tâm ngay bí quyết sử dụng cổng xếp ít bị lỗi vặt dưới đây.


Một số lỗi thường gặp khi sử dụng cổng xếp tự động

  • Bánh xe hỏng, mòn hết lớp cao su, bi bánh xe bể, hỏng
  • Các thanh chéo trên thân cổng xếp bị gãy, các trục inox trên thanh chéo cũng có vấn đề…
  • Gãy trụ chính thân cổng
  • Bung và bật các phụ kiện cửa cổng: nắp bánh xe, nắp chụp trụ chính…
  • Hoen gỉ bệ máy, bệ motor, vỏ che motor bị bung hoặc hỏng


Bí quyết sử dụng cổng xếp ít bị lỗi vặt

Bạn nên vận hành đúng cách và phải đảm bảo không có những vật cản hay chướng ngại cho cổng.

Bảo trì bảo dưỡng cổng thường xuyên để cổng được hoạt động tốt. Đồng thời có thể phát hiện sớm những vấn đề xảy ra để khắc phục sớm nhất.

Các trường hợp lỗi kỹ thuật liên quan tới motor, bạn cần phải thông báo tới trung tâm bảo hành của đơn vị lắp đặt cổng xếp tự động. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ xuống hiện trường xử lý, thay thế phụ kiện nếu cần thiết.

Để đảm bảo cho cổng xếp tự động được hoạt động lâu dài và ổn định. Nếu phải đóng mở nhiều lần liên tục, bạn có thể lắp thêm cổng barier tự động. Sử dụng song song hai loại cổng này trong cơ quan hoặc khu công nghiệp.


=> Nhìn chung việc sử dụng cổng xếp bền đẹp, ít hỏng thì cần sự phối hợp đồng bộ nhiều yếu tố. Nhưng có một yếu tố quan trọng nhất vẫn là “Chất lượng” của sản phẩm. Chất lượng cổng xếp inox tự động sẽ đa phần quyết định tuổi thọ, độ bền. Giảm tối thiểu được các sự cố kỹ thuật không mong muốn. 

HongMen- đơn vị sản xuất và lắp đặt cổng xếp tự động nhiều năm trên thị trường tự tin mang đến bạn sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi luôn tốt nhất. Hãy liên hệ với HongMen qua hotline: 0919.661.118 để được tư vấn kỹ thuật chuẩn xác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét