Banner 728x90px
  

Thứ Hai, 12 tháng 4, 2021

Bảng báo giá hàng rào sắt chi tiết và cụ thể

Xã hội ngày càng phát triển, những ngôi nhà mới mọc lên hầu hết đều sử dụng hàng rào sắt là nhiều, thay cho mẫu hàng rào bê tông như trước. Sự xuất hiện của hàng rào sắt giúp bảo vệ ngôi nhà, căn biệt thự, không gian sống của mọi người trở nên an toàn và thu hút hơn hẳn. Bảng báo giá hàng rào sắt chi tiết và cụ thể dưới đây có thể bạn sẽ cần.

Khi lựa chọn làm hàng rào sắt cần phải lưu ý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ, chắc chắn, vừa đảm bảo an toàn của người sử dụng cũng như phù hợp với công trình và giá cả hợp lý.

=> Chiêm ngưỡng một số mẫu hàng rào sắt đẹp 2021

Bảng báo giá hàng rào sắt chi tiết và cụ thể

Do nhu cầu sử dụng nhiều của người dùng mà báo giá hàng rào sắt cũng khá đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn loại hàng rào và mức giá ra sao cho phù hợp, hãy tham khảo một số thông tin qua hình ảnh dưới đây:


=> 4 yếu tố thường ảnh hưởng đến gí hàng rào sắt:

  1. Loại hàng rào: Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng là kiểu hàng rào sắt hộp, mũi nhọn, sắt đặc,... mà mức giá có sự chênh lệch ít nhiều.
  2. Quy cách đố: Đố có thể thiết kế từ sắt hộp 20x20, 30x40, 40x80 hoặc phi 6, phi 8, phi 22,... Mỗi loại đố khác nhau sẽ khiến giá thành khác nhau.
  3. Độ dày của sắt
  4. Loại sơn dùng cho hàng rào: sơn chống gỉ hay sơn tĩnh điện?

Quy trình sản xuất hàng rào sắt như thế nào?

Nếu bạn tò mò về quy trình sản xuất hàng rào sắt, có thể tham khảo ngay các bước:

  • Gia công sắt: Lựa chọn sắt đẹp và tốt nhất trên thị trường, sau đó cắt, uốn, tạo hình các thanh sắt theo kích thước bản vẽ kỹ thuật
  • Tạo hình: Hàn các thanh sắt được cắt, uốn và tạo hình theo đúng hình dạng và mẫu mã của bản thiết kế để tạo hình cho cửa như mẫu thiết kế.
  • Làm phẳng mối hàn: Làm phẳng các mối hàn để không bị lộ mối hàn, cho sản phẩm trơn tru và đẹp hơn bằng máy trà nhám.
  • Làm phẳng chỗ trà nhám: Bằng công nghệ trét Matit vào các chỗ chà nhám, để cho nước mưa không thể vào trong các thanh sắt, chống rỉ sét và làm cho thanh sắt phẳng đẹp hơn.
  • Làm bóng: Chà bóng và bằng các chỗ trét Matit để cho việc sơn dễ dàng hơn và giữ được độ bền của sơn.
  • Sơn chống gỉ: Lau sạch hoàn thiện và sơn chống rỉ, chống sét bằng máy sơn, sơn và xăng công nghiệp để sản phẩm không bị han dỉ và bền đẹp theo thời gian.

Qúy khách hàng dù có nhu cầu lắp đặt bất kỳ loại hàng rào nào đều có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0919.661.118 để được tư vấn và nhận báo giá chính xác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét