Banner 728x90px
  

Thứ Năm, 8 tháng 4, 2021

Cổng xếp tự động- cổng xếp hợp kim nhôm giá tốt nhất thị trường

Cổng xếp tự động- xu hướng cửa cổng trên thị trường hiện nay. Hàng loạt đơn vị cung cấp cổng xếp tự động, cổng xếp hợp kim nhôm ra đời, từ đó chất lượng sản phẩm tốt có, xấu có và giá cả cũng có sự khác nhau. Bài viết hôm nay về: Cổng xếp tự động- cổng xếp hợp kim nhôm giá tốt nhất thị trường dành cho bạn quan tâm.

So với các loại cửa cổng sắt, cổng mở cách thì cổng xếp tác dụng bảo vệ an toàn không được đảm bảo bằng. Chính vì vậy nó thích hợp cho các công ty xí nghiệp, cơ quan, trường học, cây xăng,… nơi có nhiều người ra vào. Như trong trường hợp các công ty lớn có lượng công nhân nhiều thì cửa mở cánh sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu này.


Đặc điểm nổi bật của cửa cổng xếp hợp kim nhôm HongMen

  • Mẫu mã và màu sắc phong phú.
  • Khối lượng cổng xếp hợp kim nhôm nhẹ hơn cổng xếp inox.
  • Cổng xếp hợp kim nhôm Hồng Môn nhờ được sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chống ăn mòn đối với các hoạt động môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • Hợp kim nhôm có tính dẻo nên có thể uốn cong và tạo ra được nhiều hình dạng, mẫu mã hơn cho cổng.
  • Có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự sang trọng cho các cơ quan, đơn vị.
  • Hệ thống điện an toàn, hệ thống tự động thông minh
  • Các phần chi tiết nhỏ vẫn được chú trọng: phần nhựa liên kết PA siêu bền; phần khung bánh xe bằng inox hoặc hợp kim, cứng cáp hơn, phần vỏ bánh xe làm bằng cao su chuyên làm lốp máy bay, tuổi thọ trên 10 năm, phần chụp bảo vệ độ bền cao, có khả năng chống bám bụi. Cổng xếp hoạt động ổn định và trơn tru, giảm thiểu tiếng ồn.
  • Hệ thống điều khiển tự động giúp cổng xếp hoạt động dễ dàng và tiết kiệm thời gian.


Cổng xếp tự động- cổng xếp hợp kim nhôm giá tốt nhất thị trường

Đồng bộ hóa cơ sở vật chất hệ thống hạ tầng của doanh nghiệp. Quy chuẩn về tổng thể hạ  tầng, hiện đại hóa trong kiến trúc tổng quan ở mỗi khu vực. Cổng xếp tự động góp phần làm mới bộ mặt doanh nghiệp, văn minh hiện đại.

Cổng xếp tự động nói chung và cổng xếp hợp kim nhôm nói riêng sẽ có những đặc thù riêng và số lượng cổng xếp được lắp đặt trên thị trường cũng ít hơn so với các loại cửa khác. Vì một mặt bằng hoặc nhà xưởng tầm trung chỉ cần 1 cổng xếp phía trước là đủ. 


Mỗi công trình của khách hàng sẽ yêu cầu chiều cao và chiều dài của mỗi bộ cổng khác nhau. Vì vậy việc báo giá cổng xếp hợp kim nhôm trên các trang web cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Để được báo giá cổng xếp hợp kim nhôm- cổng xếp tự động giá tốt nhất thị trường, bạn liên hệ với HongMen qua hotline: 0919.661.118. Với những trải nghiệm của những khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm của HongMen, chúng tôi tự tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng với HongMen.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét