Banner 728x90px
  

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2022

Đâu là vật liệu tốt nhất khi lắp đặt mái che?

 Đâu là vật liệu tốt nhất khi lắp đặt mái che?

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc mái che nhà xe vì chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi như bệnh viện, trường học, cơ quan , khu du lịch và ở chính căn nhà riêng của bạn. Chức năng chính của chúng đước lắp đặt để che mưa nắng cho xe moto và oto, với tính thẩm mỹ cao thì chúng tôi nhận thấy chúng còn được lắp đặt với nhiều mục đích khác chứ không chỉ đơn thuần là nơi đậu xe.

Vậy có một số câu hỏi được đặt ra rằng là:

  • Mái che được lắp bằng kính thì có thực sự an toàn không? Kính là vật liệu nặng nếu lỡ có sự cố xảy ra làm vỡ kính thì sẽ như thế nào?

  • Chi phí lắp đặt kính trên mái che quá đắt, có vật liệu nào chất lượng tương đương mà rẻ và an toàn hơn kính không?

Những câu hỏi tưởng chừng không thể trả lời được, nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ bị thuyết phục ngay vì độ tối ưu tuyệt đối của sản phẩm này.

Nên dùng loại vật liệu gì cho mái che ô tô?

Trước khi quyết định mua hay lắp đặt mái che nhà xe, bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Cùng với đó là vật liệu được sử dụng để lợp mái che. Hiện nay, tấm lợp polycarbonate là một vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội vừa chống nắng, chống bụi, chống tia UV cho chỗ đậu ô tô của bạn vừa mang đến sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, nơi làm việc của bạn. 

Ngoài ra Tấm lợp polycarbonate có độ trong suốt tương đương với kính, nhưng lại có độ bền hoàn toàn vượt trội (> 200 lần so với Kính) và nhẹ hơn 1⁄2 trọng lượng của kính và nó dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường . Nổi bật nhất vật liệu này có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập vì chất liệu này được sử dụng làm vật chống đạn tại các nước châu Âu. Nó còn giúp mái che giảm được tiếng ồn của mưa, chống tia cực tím không cho ánh nắng xuyên qua....

Tấm lợp polycarbonate với nhiều màu sắc cho khách hàng dễ lựa chọn

 

 

Dưới đây Hồng Môn liệt kê nhiều mẫu mái che nhà xe được lắp đặt nhiều nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Mái che nhà xe HM-01

Mái Che Gara Ô Tô HM-03.

 

Mái che nhà xe HM-09

Mái che nhà xe HM-08

Mái che nhà xe HM-11

Mái Vòm Gara Ô Tô

Hồng Môn luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất vì chúng tôi theo phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu - Phục vụ tạo nên tương lai”, sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả mà Hồng Môn luôn luôn theo đuổi và tìm kiếm.

Xem thêm bài viết tại:

Cửa kính tự động có thực sự an toàn?

Các mẫu cửa kính cường lực lùa được sử dụng nhiều.

Tất tần tật những điều cần biết về cửa kính tự động


0 nhận xét:

Đăng nhận xét