Banner 728x90px
  

Thứ Bảy, 22 tháng 1, 2022

Sử dụng cổng xếp sao cho an toàn, bạn đã biết?

Cổng xếp tự động là sản phẩm chạy điện rất hiện nay, vì vậy để cửa cổng có tuổi thọ cao cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm một cách hiệu quả nhất, các bạn nên sử dụng cổng xếp đúng cách và đúng hưỡng dẫn của nhà xuất. Nếu chưa biết sử dụng cổng xếp sao cho an toàn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!


Sử dụng cổng xếp sao cho an toàn, bạn đã biết?

- Để không bị nhiều loạn tín hiệu, giảm độ chính xác cho cửa cổng inox thì trong một khoảng thời điểm tuyệt đối không được thao tác quá nhiều.

- Khi có những tiếng kêu bất thường khi vận hành thì hãy dừng ngay thoa tác đang làm để kiểm tra đặc biệt là trong trường hiệu có dấu hiệu khét, rất có thể motor đã bị chay hoặc chập điện.

- Kiểm tra hệ thống bánh dẫn xem có các vật thể lạ không hoặc kiểm tra hệ thống cảm biến khi có hiện tượng trơ lì cua cong xep inox khi vận hành.

- Không tùy tiện thay đổi các linh phụ kiện của cửa cổng xếp tự động. Với những linh phụ kiện không phù hợp sẽ làm cho các loạicửa cổng xếp tự động của bạn nhanh xuống cấp và giảm tuổi thọ.


- Bạn cần thường xuyên bảo dưỡng những thiết bị như:

+ Phần mortor: Trong quá trình sử dụng bạn không để các loại chất lỏng rơi vào bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải thường xuyên thay pin cho remote để có thể dễ dàng thao tác từ xa nhé.

+ Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn cần phải nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn tiến hành xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cửa cổng hoạt động tốt.

- Bởi vì hầu hết các cổng xếp được lắp đặt ở ngoài trời, các khu vực thường xuyên có nước. Vì vậy, đặc biệt chú ý đến việc có vấn đề với đầu nối dây nguồn và đường dây điện của cổng.


=> Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt cổng xếp tự động bằng inox

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cổng xếp tự động nhà bạn bền bỉ và an toàn khi sử dụng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét