Banner 728x90px
  

Thứ Năm, 20 tháng 1, 2022

Cách phân biệt cổng xếp tự động bằng inox

Trong thị trường cửa cổng hiện nay, cổng xếp inox luôn đứng đầu bảng danh sách loại cổng được xếp nhiều nhất. Cổng vừa lịch sự, vừa trang nhã và cũng không kém phần sang trọng. Cùng tìm hiểu cách phân biệt cổng xếp tự động bằng inox cũng như xem cách lắp đặt khó hay dễ qua bài viết này nhé!

Cách phân biệt cổng xếp tự động bằng inox

1. Về chất liệu: 

Đối với các sản phẩm cửa cổng xếp inox chính hãng sẽ được sản xuất từ inox 201, inox 304 có độ bền cao, không gỉ đồng thời mang lại sự sang trọng, sang bóng cho không gian của bạn. Inox 304 với hàm lượng Niken nhiều hơn inox 201 sẽ hạn chế được độ oxi hóa theo thời gian. Vì vậy với những nơi giáp biển, chịu ảnh hưởng nhiều bởi độ mặn của nước biển, bạn nên chọn cổng inox 304 để sử dụng bền hơn.

Đối với các sản phẩm kém chất lượng thì thường được làm từ các chất liệu kém, dễ hoen gỉ, nhanh xuống cấp cũng nhưng công nghệ sơ sài khiến sản phẩm kém tinh xảo hơn.


2. Motor của cổng xếp inox:

Một motor tốt sẽ được thiết kế hoàn toàn tổ hợp hóa cao, triệt để thoát khỏi công tắc que cảm ứng, đảm bảo tính ổn định của sản phẩm tranh sự cố do mạch điện bị thấm nước.

3. Hệ thống bánh xe:

- Đối với cổng xếp inox có ray: bánh xe được làm bằng sắt và bằng nhựa

- Đối với cổng cếp inox  không ray: bánh xe được làm từ nhựa cao su có tính chống mài mòn cao cũng như độ bám dính tốt, khả năng trượt êm ái.

=> Xem thêm: Lựa chọn cổng xếp tự động cho doanh nghiệp cần lưu ý gì?


Cổng xếp inox lắp có dễ không?

Đây là  câu hỏi mà khách hàng hỏi nhiều nhất. Vâng, cổng xếp lắp đặt rất đơn giản.

1. Đối với cổng xếp không chạy đường ray

Chỉ cần xác định vị trí lắp đặt cổng. Xác định vị trí bắn nam châm điều hướng và 2 nam châm hành trình ở 2 đầu.

Bước tiếp theo chúng ta cần cố định 1 đầu  thân cổng xếp lại. Nối thân cổng và đầu kéo cổng xếp qua một khóa.

Cuối cùng kết nối nguồn điện với dây điện có sẵn (được luồn một cách khéo léo  ở trên thân cổng) và tiến hành vận hành cổng thôi.


2. Cổng xếp dạng có đường ray

Cổng đường ray thì lắp đặt khó khăn hơn, tốn nhiều thời gian hơn. Bước đầu tiên cần khảo sát lại mặt bằng. Nếu cổng đang trong quá trình xây dựng thì chúng ta có thể kết hợp với đội xây dựng để thi công đường ray luôn. Đỡ phải đục đường và trám lại xi măng sau này.

Còn đối với cổng đã có mặt bằng mà cần lắp đặt cổng xếp thì chắc chắn rằng phải đục đường đặt ray rồi nè.

Tiếp theo, sau khi đặt ray thì chúng ta tiến hành đặt cổng thôi. Đặt cổng vào trên đường ray, cố định 1 đầu vào thanh ray. Kếu nối đầu kéo với thân cổng xếp. Kết nối điện và vận hành thôi nào.


Hy vọng những thông tin vừa rồi gửi đến bạn sẽ hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc, liên hệ ngay 0919.661.118 để được hỗ trợ nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét