Banner 728x90px
  

Thứ Sáu, 7 tháng 1, 2022

Nên lắp lô cửa cuốn tự động trong hay ngoài nhà

Với sự tiện dụng và mức độ an toàn cũng rất được đảm bảo mà cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, khi lắp đặt cửa cuốn tự động, hầu hết chủ nhà thường băn khoăn nên để lô cuốn bên trong hay bên ngoài. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem là nên đặt ở đâu là hợp lý nhé.

Nên lắp lô cửa cuốn tự động trong hay ngoài nhà

Với việc lắp đặt chính xác của chúng tôi, lắp lô cuốn bên trong hàng bên ngoài nhà đều đảm bảo an toàn. Với mỗi cách bố trí lại có ưu điểm riêng.

Lô cuốn lắp trong nhà: đảm bảo an toàn, phòng chống trộm mô tơ, thiết bị. Tuy nhiên cần có diện tích phía trên mới lắp đặt được. Khi cửa gặp xử cố, thợ sửa chữa phải tìm cách vào bên nhà mới xử lý được. Nhà nên có cửa lách để đảm bảo các trường hợp khẩn cấp.


Lô cuốn lắp ngoài nhà: Thực hiện khi diện tích phía trên nhỏ, tiện khi sửa chữa bảo hành. Khi bộ cửa gặp sự cố bên ngoài có thể can thiệp nhanh chóng. Tuy nhiên chi phí phát sinh do cần lắp đặt hộp kỹ thuật để bảo vệ thiết bị. Nên để lô cuốn nằm gọn phía dưới dầm tầng 2. Khi thiết kế cần để dầm đua ra tối thiều 600mm


Cách chọn cửa cuốn tự động chất lượng cao

Nếu bạn còn đang băn khoăn là có nên dùng cửa cuốn công nghệ cao không. Thì bạn nên nhớ rằng tất cả các sản phẩm này được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, trang bị cao cấp hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

- Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì không lý do gì mà bạn lại phải lựa chọn một chiếc cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn.

- Còn nếu vì điều kiện kinh tế, bạn buộc phải lựa chọn các mẫu nan cửa cuốn giá rẻ. Tuy chất lượng của những dòng cửa cuốn này vẫn rất tốt. Nhưng chúng tôi khuyên bạn sau khi lắp đặt cửa cuốn tiến hành sử dụng tốt một thời gian thì nên kiểm tra định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần để nhanh chóng có thể phát hiện ra những hiện tượng hư hại, để kịp thời có biện pháp sửa chữa đảm bảo an toàn và không gây ra những bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng.


=> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách mở cửa cuốn tự động khi mất điện

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa và sử dụng cửa cuốn tự động. Chúc bạn luôn thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét