Banner 728x90px
  

Thứ Năm, 27 tháng 1, 2022

Cấu tạo cổng xếp tự động không ray như thế nào?

Với những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì cổng xếp tự động không ray luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt loại cổng này ngày càng nhiều. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cấu tạo cổng xếp tự động không ray như thế nào? Bạn tham khảo nhé!


Cấu tạo cổng xếp tự động không ray như thế nào?

  • Hầu hết các loại cổng xếp tự động đều được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là đầu cổng xếp và thân cổng xếp. 
  • Cổng xếp không ray cũng có cấu tạo như các loại cổng xếp thông thường. Cổng xếp không ray không dùng ray dẫn hướng thông thường thay vào đó là nam châm từ. Các thỏi nam châm từ được chôn chìm dưới nền đất để dẫn hướng cho bộ cổng xếp tự động.
  • Khi cổng hoạt động, nam châm sẽ dẫn hướng để đầu máy dẫn cổng hoạt động theo đúng hướng. 
  • Đối với cổng xếp tự không ray cần sử dụng motor đôi để tăng sức kéo khỏe. Đều có thể lắp đặt với cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304 và cổng xếp hợp kim Nhôm. 


Đặc điểm của cổng xếp không ray tự động

  • Cổng xếp tự động không ray chạy trên nền một mặt phẳng bê tông mà không cần một đường ray hỗ trợ nào cả. Nếu để ý kỹ, các bạn sẽ có thể nhận ra ngay cổng xếp được dẫn hướng bởi các cục nam châm từ được định vị theo đường thẳng.
  • Ngoài ra, khi mở đầu máy kéo ra ta có thể nhận thấy ngay 2 motor điện đảo. 2 loại động cơ này có chức năng giúp cho cổng xếp tiến/ lùi đi theo một đường thẳng.
  • Nhờ bộ dẫn hướng từ tính định vị nam châm từ giúp cổng xếp sẽ đóng mở theo những cục nam châm đã được định sẵn.
  • Trục bánh xe của cổng xếp không ray không bao giờ là một thanh độc lập, có tác dụng làm bánh lái, chuyển hướng cho cổng xếp.

=>Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt cổng xếp tự động không ray


Về cơ bản thì cổng xếp tự động có ray hay không ray đều tồn tại ưu nhược điểm nhất định, tuỳ vào từng mục đích và điều kiện sử dụng của mình mà các bạn có thể quyết định lựa chọn loại cổng nào phì hợp. Nếu cần tư vấn thêm, nhấc máy liên hệ Hotline: 0919.661.118 ngay nhé!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét