Banner 728x90px
  

Thứ Ba, 14 tháng 12, 2021

Cửa kính cường lực mở lùa 2 cánh có tốn diện tích không?

Ngày nay, cửa kính lùa 2 cánh dùng nhiều tại văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng... Tuy nhiên nhiều khách hàng còn hoài nghi khi đưa ra quyết định dùng loại cửa này là sợ loại cửa kính cường lực lùa 2 cánh tốn diện tích hơn các loại cửa khác. 


Cấu tạo của cửa kính cường lực lùa 2 cánh

Cửa kính mở lùa 2 cánh bằng kính cường lực được lắp trên một rãnh trượt cho phép cánh cửa đóng mở chuyển động qua lại theo phương nằm ngang. Được cấu tạo bởi kính cường lực kết hợp với hệ phụ kiện inox đi kèm

  • Kính cường lực: Kính dày từ 10mm – 12mm được gia công các chi tiết để bắt phụ kiện như kẹp kính, lỗ, tay lắm, khóa,…từ loại kính thông thường sau đó được gia công trong lò tôi với nhiệt độ từ 600 – 800 độ C
  • Hệ phụ kiện: Bao gồm ray treo, cụm bánh xe, thanh điều hướng, tay đỡ kính, chặn bánh xe, tay nắm, gioăng chắn bụi, keo Silicone, …ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể có thể có thêm các phụ kiện bổ sung.


Cửa kính cường lực mở lùa 2 cánh có tốn diện tích không?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính trượt lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.

Dòng cửa lùa được sử dụng hầu hết cho những không gian diện tích nhỏ, nó tiết kiệm diện tích hơn cửa mở quay (cửa thủy lực), không phải tốn diện tích mở cánh, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lắp loại cửa kính cường lực lùa 2 cánh loại này. 


Bên cạnh đó, cửa kính mở lùa 2 cánh còn có những ưu điểm:

  • Chống va đập chịu lực: Hầu hết cửa lùa kính sử dụng kính cường lực chất lượng cao, có độ dày từ 10 mm – 15 mm, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.
  • Chống sốc nhiệt lớn: Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.
  • An toàn khi sử dụng: Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.
  • Cách âm cách nhiệt: Với cửa kính cường lực kín ngăn khói bụi, giảm tiếng ồn đồng thời giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.
  • Sang trọng và hiện đại: Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.
  • Dễ dàng vệ sinh: Quá tuyệt vời khi bạn sử dụng cửa kính lùa, mọi khó khăn về công tác vệ sinh lau chùi sẽ không còn nữa, chỉ mất khoảng 5-10 phút là bạn sẽ có một bộ cửa trông như mới và không vất vả một chút nào nữa.


Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline: 0919.661.118 để được hỗ trợ, tư vấn giải đáp sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét