Banner 728x90px
  

Thứ Sáu, 12 tháng 11, 2021

Nên chọn cửa kính tự động dày bao nhiêu?

Kính cường lực là vật liệu ngày càng phổ biến nhằm mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác cho các công trình: đẹp hơn, vững chắc hơn. Do đó, cửa kính tự động sử dụng kính cường lực làm vật liệu chính cũng không mấy ngạc nhiên. Vậy nên chọn độ dày cửa kính cường lực tiêu chuẩn là bao nhiêu? 


Nên chọn cửa kính tự động dày bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, mỗi một mẫu cửa kính cường lực sẽ sở hữu độ dày kính khác nhau. Mẫu cửa nào có độ dày càng lớn, thì khả năng chống chịu lực, chống chịu nhiệt càng bền bỉ. Mẫu cửa nào có chỉ số độ dày càng thấp, thì khả năng chịu lực càng kém.

Bởi thế cho nên bạn có thể căn cứ vào đây để tìm kiếm cho mình mẫu cửa kính cường lực an toàn nhất. Theo tư vấn của các chuyên gia cửa kính, tốt nhất người dùng chỉ nên sử dụng dòng sản phẩm sở hữu độ dày từ 10mm trở lên. Vì đây là độ dày tiêu chuẩn giúp sản phẩm cho khả năng chống lực va đập tốt.


Nếu khu vực cần lắp đặt cửa kính là những căn nhà phố hoặc nhà chung cư, người dùng chỉ cần sử dụng sản phẩm có độ dày 5mm, 8mm. Lý do là vì khu vực này có tiếng ồn không quá lớn, nên cửa kính cường lực cách âm 5mm sẽ phát huy tốt công dụng của mình. Ngoài ra việc chọn mua sản phẩm còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nói tóm lại, nên chọn mua cửa kính cường lực cách âm dày bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí thi công. Đây cũng là 2 yếu tố nền tảng, hỗ trợ khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.


Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cửa kính tự động

Khi chúng ta tìm hiểu một dòng sản phẩm nào thì ai cũng có những đánh giá hay gọi là tiêu chí để có cho mình một sản phẩm ưng ý. Việc chọn mẫu cửa kính tự động cũng không phải là ngoại lệ, cũng có những tiêu chí sau:

- Độ bền- Tần suất làm việc lớn: Với những nơi lắp cửa kính mở tự động mà có lưu lượng người qua lại nhiều: Bệnh viện, sân bay, các tổ chức lớn … nên lựa chọn thiết bị phụ kiện của Nhật hoặc Ý

- Gía thành: Không phải chỗ nào cũng có rất nhiều người qua lại, cũng không phải chúng ta đủ kinh tế để chi trả khi lắp đặt với số lượng lớn cửa tự động. Trong trường hợp này lời khuyên cho bạn nên chọn dòng cửa kính tự động của Hàn Quốc hoặc của Đài Loan – Trung Quốc.

=> Xem thêm: Top 5 loại cửa kính tự động phổ biến hiện nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét