Banner 728x90px
  

Thứ Ba, 26 tháng 10, 2021

Top 5 loại cửa kính tự động phổ biến hiện nay

Nếu như trước kia, cửa kính tự động chỉ được lắp đặt ở những nơi sang trọng thì ngày nay chúng được sử dụng nhiều hơn tại hầu hết các công trình. Sản phẩm được xem là giải pháp cửa hiện đại, ứng dụng cao và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dưới đây là Top 5 loại cửa kính tự động phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo khi cần.


Lợi ích khi sử dụng cửa kính tự động

  • Hệ thống cửa trượt tự động cung cấp hiệu suất vượt trội, cung cấp nhiều tùy chọn sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của mọi công trình từ lối vào bệnh viện đến các cửa hàng bán lẻ...
  • Cấu hình khung nhôm chắc chắn, lý tưởng cho các lối ra vào thường xuyên nhiều người qua lại, nơi cần cân nhắc thiệt hại do va đập ví dụ như môi trường bán lẻ với lượng lớn xe đẩy hàng, cũng như trong các sân bay và lối vào bệnh viện nơi xe đẩy, xe đẩy và xe lăn được sử dụng thường xuyên. Khung mạnh mẽ cũng chịu được gió lớn và áp lực chồng lên nhau.
  • Hệ thống cửa kính tự động cũng có thể giảm lượng năng lượng cần thiết để sưởi ấm hoặc làm mát tòa nhà của bạn, dẫn đến chi phí thấp hơn và lượng khí thải carbon nhỏ hơn. Nó có thể được lắp với tấm cường lực cách nhiệt 22 và 40 mm tùy chọn.
  • Việc bảo trì cũng dễ dàng hơn nhờ một số thành phần có thể điều chỉnh mà không cần tháo cửa, cũng như nắp bảo dưỡng có thể tháo rời và giám sát cảm biến an toàn khi hỏng hóc.

Top 5 loại cửa kính tự động phổ biến hiện nay

1. Cửa kéo

Loại cửa có kết cấu khá đơn giản, chỉ với một khối động cơ được gắn cố định lên trần nhà, cửa sẽ được kéo để đóng/mở bằng động cơ thông qua một đoạn dây.


Tuy nhiên sẽ khiến cho trần nhà phải chịu thêm lực, khó để sử dụng cho nhà dùng trần thạch cao. Bên cạnh đó, khi thi công cần phải cẩn thận, gắn thật chắc thì trần mới có thể chịu được sức nặng của động cơ khi kéo theo cả cửa.

2. Cửa trượt 4 cánh

Cửa trượt tự động 4 cánh còn gọi là cửa trượt xếp, các cánh cửa khi mở sẽ xếp chồng nhau giúp tiết kiệm không gian và tăng khẩu độ mở đến lớn hơn 4m. Loại cửa này thường lắp đặt ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn như nhà ga xe điện, ga tàu hỏa, ga hàng không,… 


3. Cửa trượt cong

Trong một số khách sạn lớn, trung tâm thương mại lớn sử dụng loại cửa cửa trượt cong để tăng tính độc đáo, sự sang trọng và hiện đại của không gian.


4. Cửa xoay

Đây là loại cửa khá tốn diện tích nên hay được sử dụng ở những nơi có không gian rộng rãi, thoáng đãng như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,…


5. Cửa trượt gấp

Cửa mở trượt gấp thường sử dụng cho cửa có 2 cánh hoặc 4 cánh. Khi ở trạng thái bình thường cửa trượt gấp hoạt động giống như loại cửa trượt bình thường, tuy nhiên khi rơi vào tình trạng khẩn cấp các cánh cửa được mở ra hoàn toàn chỉ đơn giản bằng cách đẩy tay nhẹ nhàng cho phép tạo lối ra khẩn cấp.


=> Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn cửa kính tự động chất lượng

Để chọn được loại cửa kính tự động tối ưu nhất cho không gian, chính hãng giá tốt,các bạn có thể liên hệ Hotline: 0919.661.118 ngay nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét