Banner 728x90px
  

Thứ Sáu, 6 tháng 8, 2021

Cách lựa chọn cửa kính tự động chất lượng

Cửa kính tự động là một sự cải tiến thành công từ cửa kính cường lực do được sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Ngày nay, cửa kính trượt tự động đã quá quen thuộc khi chúng luôn được xuất hiện ở các công trình kiến trúc hiện đại và đông đúc như:  như trung tâm mua sắm, siêu thị, nơi tổ chức sực kiện, sân bay, nhà ga, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… 

Cách làm việc của loại cửa này là khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Bộ xử lý sẽ điều khiển cửa tự động mở cho phép người đi qua. Cửa tự động đóng lại nếu bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.


Cách lựa chọn cửa kính tự động chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cửa kính tự động cũng như đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín với sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì không nhiều. Bởi vì vậy để lựa chọn và sở hữu một bộ cửa tự động chất lượng và ưng ý nhất bạn cần chú ý những tiêu chí sau:

  • Kích thước: đây cũng là một điều kiện tiên quyết để chọn được một thiết bị cửa tự động thích hợp. Chắc chắn trước khi lựa chọn loại cửa nào bạn cần biết chính xác chiều cao cũng như chiều rộng công trình cần lắp. Từ đó để bạn ước chừng và chọn loại cửa trượt 4 cánh hay 2 cánh thì sẽ thích hợp hơn.
  • Thiết kế cửa: Có nhiều mẫu mã và thiết kế cửa tự động như: Cửa kính trượt, cửa mở quay, cửa xoay, cửa xếp… Hai mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: cửa trượt và cửa mở quay. Cửa trượt thường được sử dụng tại không gian có mặt tiền rộng nhưng chiều sâu hạn chế. Còn mẫu cửa mở quay lại thích hợp với không gian sâu nhưng hạn chế chiều rộng.
  • Giá thành: Mỗi nhà cung cấp, mỗi loại cửa, mỗi kích thước sẽ có giá thành khác nhau. Bạn đừng ngại khảo sát cũng như dò giá của nhiều đơn vị cung cấp để có cái nhìn tổng quan về giá thành cửa kính tự động. 
  • Đơn vị sản xuất: Đi đôi với giá thành là nhà cung cấp, bởi ngày nay không còn chính xác với câu nói: "tiền nào của nấy". Thực tế có nhiều sản phẩm hàng kém chất lượng nhưng vẫn đội giá cao trên trời để đánh lừa khách hàng. Vì vật lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng là điều hết sức quan trọng.


Đơn vị lắp đặt cửa kính tự động chuyên nghiệp

Với mong muốn gửi đến quý khách hàng những mẫu cửa đóng mở tự động, cửa kính tự động tốt nhất, HongMen chuyên sản xuất, phân phối và hỗ trợ thi công những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Đơn vị xin cam kết áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ dành cho mẫu cửa kính tự động. Công khai bảng báo giá cửa kính để đảm bảo tính minh bạch cho người dùng. Đi kèm là những dịch vụ hấp dẫn:

  • Được tư vấn và báo giá chi tiết cho mọi yêu cầu xây dựng của  các công trình nhu cầu của quý khách.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để khảo sát công trình thi công miễn phí cho quý vị hài lòng .
  • Công trình được các kĩ sư có kĩ thuật tiên tiến, có tay nghề lâu năm trong ngành lắp đặt nên có độ bền cao .
  • Thi công nhanh chóng và bảo hành phụ kiện đến 24 tháng kể từ ngày lắp đặt. 


Mọi khó khăn vướng mắc của quý khách hàng sẽ được giải tỏa trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919.661.118 nếu bạn cần giúp đỡ. Chúc bạn luôn thành công.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét