Banner 728x90px
  

Thứ Bảy, 7 tháng 8, 2021

Tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Cửa cuốn khe thoáng ngày được lắp đặt nhiều tại khu vực nhà phố, nhà biệt thự hoặc các cửa hàng kinh doanh. Đây là mẫu cửa cuốn sang trọng, thẩm mỹ, hoạt động êm, đóng mở nhẹ nhàng. Nếu bạn có ý định lắp đặt cửa cuốn tự động thì nên tìm hiểu qua về loại cửa khe thoáng này, một gợi ý rất đáng cho bạn.


Cửa cuốn khe thoáng là gì?

Cửa cuốn khe thoáng chính là những dòng cửa cuốn tự động có khe thoáng hay còn gọi là lỗ thoáng trên nan cửa giúp không gian nhà trở nên thông thoáng và nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Kích thước của lỗ thoáng trên nan cửa sẽ quyết định đến giá thành, độ cứng, khả năng lấy ánh sáng, không khí từ bên ngoài qua lỗ thoáng.

Các khe thoáng này có hình dạng khác nhau như: Khe thoáng hình eclip, hình oval, hình thang… Tùy vào mẫu mã và kết cấu của từng nan cửa, mà các khe thoáng này sẽ có những hình dạng khác nhau.

Nói chung các mẫu cửa cuốn khe thoáng đều được cấu tạo từ những nan hợp kim 2 lớp và có vách tăng cứng.  Bề mặt đều được sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp.


Tư vấn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng chất lượng

Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tự động thì độ bền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Thi công lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng, lắp đặt không chính xác cửa cuốn dễ bị hư hỏng, tạo ra những tiếng động khi đóng mở gây khó chịu khi sử dụng.
  • Tư vấn lựa chọn cửa cuốn không chính xác cũng không kém phần quan trọng như những cửa có kích thước cực kỳ lớn mà lựa chọn nan lá quá mỏng thì dễ bị xé lá, sử dụng motor cửa cuốn không phù hợp với trọng lượng cửa thì motor sẽ bị quá tải.
  • Nên chọn từ những hãng sản xuất có uy tín trên thị trường và có độ dày phù hợp, vì cửa cuốn sử dụng lâu dài nên tính đến thời gian sau này nếu nhôm có bị oxi hóa mài mòn cũng không bị ảnh hưởng nhiều như rách lá.
  • Motor cửa cuốn: Nên chọn những dòng motor nhập khẩu từ Đài Loan, nếu chọn các dòng motor cửa cuốn được sản xuất trong nước thì nên chọn những công ty sản xuất đảm bảo uy tín trên thị trường.


Cách tính giá cửa cuốn khe thoáng

Theo thống kê mới nhất, số lượng cửa cuốn bán được đầu năm 2021 lên đến 100.000 bộ, điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng.

Đại đa số các công trình xây mới đều ưa chuộng lắp đặt cửa cuốn khe thoáng. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp cách tính giá cửa cuốn khe thoáng dưới đây:

Giá bộ cửa = Giá nan + Giá động cơ 

Giá nan cửa cuốn được tính bằng giá bán nhân với diện tích cửa. Tùy vào loại nan và loại động cơ bạn sử dụng mà bộ cửa có mức giá khác nhau .

Thông thường, diện tích cửa dưới 15m2 dùng motor 300kg và trên 15m2 thì sử dụng motor có sức tải 500kg. 


Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hay mẫu cửa cuốn tự động nào, liên hệ Hotline: 0919.661.118 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét