Banner 728x90px
  

Thứ Tư, 11 tháng 8, 2021

Mẫu cổng biệt thự sân vườn được ưa chuộng 2021

Kiểu biệt thự nhà vườn, trồng nhiều cây xanh, vườn hoa hay trồng rau sạch, hòa mình vào thiên nhiên đang rất được nhiều khách hàng hướng tới. Biệt thự sân vườn thông thường được thiết kế với quy mô lớn, đòi hỏi ở chủ đầu tư sự chỉn chu, tỉ mỉ, dành ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để hoàn thiện. Chính vì thế, việc kiếm tìm cửa cổng trang trí, cổng biệt thự sân vườn cũng trở thành vấn đề đáng lưu tâm, có như vậy mới đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc.


Tư vấn lựa chọn cổng biệt thự sân vườn đẹp

1. Độ an toàn

An toàn là yếu tố đầu tiên bạn phải đảm bảo để bảo vệ an toàn cho mọi người và tài sản sẵn có trong nhà. Bởi một chiếc cổng dù có đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không chắc chắn, không vững vàng thì cũng chẳng khác gì vật trang trí "dư thừa".

Gia chủ nên lựa chọn các loại cổng với chất liệu bằng hợp kim nhôm, chúng không chỉ nhẹ mà còn có độ bền cao, mềm dẻo và chống chịu được với mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất.

2. Kiểu dáng

Đối với một căn biệt thự có diện tích rộng, bên trong có khoảng sân vườn thì một chiếc cổng hình vòm hoặc hình chữ nhật sẽ phù hợp để tạo nên một bố cục hài hòa và cân đối.


3. Kích thước

Dù làm kiểu cổng biệt thự đơn giản hay phức tạp, bạn cũng nên chú ý đến kích thước và số đo. Tùy vào kích thước lớn hay nhỏ và mẫu thiết kế cổng để bạn cùng kiến trúc sư quyết định làm cổng biệt thự sân vườn 2 cánh, 4 cánh hay có kèm thêm cổng phụ hay không.

=> Xem thêm: Nên lắp đặt cửa cổng biệt thự đẹp 2 cánh hay 4 cánh

4. Màu sắc

Thông thường, màu cổng sẽ có cùng tông màu với nền sơn nhà để tạo sự đồng nhất và cân đối. Với cổng biệt thự sân vườn, bạn có thể cân nhắc các màu sơn: màu đen, màu trắng, màu gỗ,...

Mẫu cổng biệt thự sân vườn được ưa chuộng 2021


0 nhận xét:

Đăng nhận xét