Banner 728x90px
  

Thứ Hai, 29 tháng 3, 2021

Barie Tự Động Cần Gấp Thường Được Lắp Đặt Ở Đâu?

 Barie tự động cần gập chỉ chiếm 15% tổng sản phẩm thanh chan barie an ninh hiện đang được phân phối trên thị trường hiện nay và barie cần gập có lượng tiêu thụ chỉ sau barie cần thẳng.

Nhiều chủ đầu tư còn băn khoăn việc nên lắp đặt loại barie nào cho công trình của doanh nghiệp, cơ quan. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn việc lắp đặt và sử dụng barie cần gập cho quý khách hàng.

Hình dáng và thiết kế, cấu tạo của thanh chắn an ninh dạng câng gập là một trong những tiêu chí để phân loại barie tự động. Trong 3 dòng barie gồm: Barie cần thẳng, barie cần gập và barie hàng rào thì barie cần thẳng được sử dụng phổ biến hơn cả. Riêng đối với barie cần gập và barie rào chắn sẽ được sử dụng trong một số trường hợp do yêu cầu đặc thù về thiết kế của không gian lắp đặt và nhu cầu bảo mật của khu vực đó.

Barie Tự Động Cần Gấp Thường Được Lắp Đặt Ở Đâu?


Đặc điểm barie cần gập

– Thiết kế barie cần gập

Về cơ bản nó đươc thiết kế tương tự barie cần thẳng, điểm khác biệt duy nhất là khớp nối giữa cần barie có khả năng gập vuông 90 độ khi cần ở vị trí thẳng đứng.

– Hình thức vận hành của barie cần gập

Ở trạng thái đóng, thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào.

Ở trạng thái mở: Thanh chắn sẽ được kéo lên và gập làm đôi tạo thành một góc vuông

Nên dùng barie tự động cần gập ở những không gian nào?

Những không gian hạn chế về diện tích, chiều cao

Barie tự động cần gấpthường được lắp ở đâu? Nếu chịu khó quan sát có thể bạn sẽ thấy barie cần gập được dùng rất nhiều tại các tầng hầm gửi xe của các khu chung cư, khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa cao ốc hay những nơi bị hạn chế về chiều cao và không thoáng rộng để có thể phù hợp lắp đặt barie cần thẳng. Do đó, tại những vị trí này barie tự động cần gập là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, đối với các cổng, cửa có mái che hoặc bãi giữ xe tầng hầm thì phải sử dụng barie tự động cần gập. Vì nếu dùng loại thanh chắn thẳng thì barie ở trạng thái mở sẽ đụng trần nhà, còn với cần gập thì thanh chắn gập làm đôi sẽ tránh va chạm với trần tầng hầm, trần mái che…

Vì sao cần sử dụng Barrier cần gập?

Đó là những khu vực tầng hầm các tòa nhà có giới hạn chiều cao, vì thế sử dụng các barrier tự động cần gập là giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất cho những khu vực hạn chế chiều cao.

Sử dụng barie cần gập cho các khu vực có lượng xe vào nhiều

Trong nhiều trường hợp, phần cổng barie hoặc bãi giữ xe không có trở ngại về chiều cao nhưng chủ đầu tư vẫn lắp đặt barie cần gập. Lý giải điều này, các kỹ thuật viên chúng tôi cho biết, sử dụng barie cần gập sẽ giúp giảm xung tốc trong trường hợp phải đóng mở cần chắn liên tục. Khi barie thực hiện các thao tác đóng/mở cần gập sẽ tốn thêm vài giây so với cần thẳng nhưng nhịp mở nhẹ nhàng, ít rung chấn và tiếng ồn nhẹ sẽ đảm bảo độ bền bỉ và ổn định.

Tùy từng công trình mà nhân viên kỹ thuật sẽ phải khảo sát địa hình và đưa ra phương án lắp đặt barie tự động loại thích hợp cho chủ đầu tư.

Chúng tôi hiện đang là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt barie tự động cần gập nhập khẩu chính hãng. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, độ bền bỉ mà những mẫu barie cần gập của chúng tôi còn có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét