Banner 728x90px
  

Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2022

Cận cảnh hình ảnh sản phẩm được phối cảnh vào công trình thực tế tại HongMen

Cận cảnh hình ảnh sản phẩm được phối cảnh vào công trình thực tế tại HongMen 

Ngày nay nhu cầu phối cảnh công trình cùng với sản phẩm của nhà sản xuất rất được ưa chuộng và quan tâm đáng kể. Trong ngành kiến trúc xây dựng nói chung và ngành cửa cổng nói riêng, bản phối cảnh luôn chiếm vai trò quan trọng không thể thiếu. Bản phối này là cơ sở quan trọng để chủ đầu tư và nhà thiết kế đánh giá chất lượng tổng thể một công trình.

Bản phối cảnh cho bạn góc nhìn đa chiều nhất về công trình kiến trúc. Từ bản vẽ, bạn có thể dễ dàng quan sát một công trình trong tương lai. Đồng thời, bạn sẽ nhận được mô tả chi tiết nhất về thiết kế ngoại thất, nội thất… của công trình đó.

Chi phí lên phối cảnh của một công trình tùy thuộc vào độ phức tạp của cả sản phẩm lẫn công trình xây dựng. Còn tùy vào tuyến độ nhanh hay chậm từ những yêu cầu của khách hàng mà người thiết kế sẽ định giá về nó

Tại Hồng Môn quý khách hàng sẽ được phối cảnh miễn phí khi có nhu cầu lắp đặt mua hàng, mọi bản phối cảnh chúng tôi sẽ cố gắng đưa sản phẩm vào công trình một cách đẹp và chân thực nhất để cho quý khách hàng có thể hình dung và có cái nhìn trực quan về sản phẩm khi được lắp đặt. Bản phối cảnh sẽ được thực hiện gần như giống thực tế đến 90%, khiến cho quý khách hài lòng nhất về dịch vụ đến từ phía HongMen. 

Ở mỗi sản phẩm tại Hồng Môn đều có chế độ bảo hành hợp lý và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Nên khi đặt sự lựa chọn vào thương hiệu HongMen bạn không phải lo sợ về những quyền lợi và chế độ phục vụ trong quá trình sử dụng.


Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc thi công bất kỳ sản phẩm nào thì chúng tôi luôn có chế độ phối cảnh hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng, xin vui lòng liên hệ với HongMen theo thông tin bên dưới:


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HỒNG MÔN

Hotline: 0919.661.118 - Email: hongmenkd1@hongmen.com.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA  HONGMEN TRÊN TOÀN QUỐC:

Trụ Sở Chính: Số 38, Đường Số 46, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Hà Nội: Số 10 No.5 KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Cần Thơ: 151/26C Trần Hoàng Na, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Đà Nẵng: 96 Tố Hữu, Phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét