Banner 728x90px
  

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2022

Mẫu phù hợp khi chọn lựa barrier cho tầng hầm

Mẫu phù hợp khi chọn lựa barrier cho tầng hầm

Barrier là một thiết bị được nhiều cơ quan, trường học, trung tâm thương mại sử dụng rộng rãi. Bởi lẽ tính năng kiểm soát lượt ra vào của con người và xe cộ rất tốt, tuyệt vời hơn khi nó còn được trang bị cho riêng mình nhiều tính năng đặc biệt như điều khiển từ xa, tự động dừng khi gặp trúng vật cản. 

Kích thước tầng hầm để xe 

Theo điều 11-135/2007/QĐ-UBND quy định, độ cao tầng hầm gửi xe là:

Chiều cao của tầng hầm tính đến sàn tầng trệt: < 1,2m so với vỉa hè

Độ cao tầng hầm gửi xe: 2,2m

Đường xuống tầng hầm: ≥ 3m để đảm bảo an toàn cho xe từ tầng hầm lên mặt đường, tăng tầm quan sát với các phương tiện giao thông khác

Đối với nhà ở có mặt tiền xây dựng giáp với đường lộ giới nhỏ hơn 6m, không nên thiết kế lối lên xuống tầng hầm tiếp cận trực tiếp với đường để đảm bảo an toàn với người tham gia giao thông

Các mẫu barrier phù hợp với từng loại hầm để xe.

Tùy theo các thiết kế của ngôi nhà hoặc nơi cần làm hầm để xe thì chúng ta có thể linh hoạt trong việc lựa chọn kích thước cũng như chiều cao hầm xe cho phù hợp.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất cũng như phù hợp nhất thì quý khách hàng hãy cùng Hồng Môn điểm qua một số mẫu barrier phù hợp với từng thiết kế hầm để xe nhé.

Ở những nơi có độ cao thoải mái không bị giới hạn bởi chiều cao của  hay tầng hầm có trần cao thì chúng ta có thể lựa chọn thoải mái chiều dài của thanh chắn, vì khi mở lên sẽ không vướng hay va chạm.

Còn đối với tầng hầm của bãi giữ xe ở các trung tâm thương mại có trần nhà rất thấp nhưng lại muốn chọn những thanh barrier có chiều dài lớn thì phải lựa chọn như thế nào?

Những yêu cầu tưởng chừng như không thể đáp ứng được nhưng Hồng Môn đã có được sự lựa chọn cho bạn thông qua những chia sẻ dưới đây

1. Tầng hầm hình vuông( kích thước chiều cao bằng với chiều ngang)

Với diện tích tầng hầm như vầy chúng ta có thể lựa chọn cho mình mẫu barrier cần đơn. Vì việc mở đóng thoải mái do thanh chắn barrier lúc mở sẽ không chạm lên trần nhà nên việc lựa chọn barrier là điều dễ dàng.

Các mẫu barrier phù hợp: Barrier tự động 409J, Barrier Cần Thẳng HBG-409E,.....

2. Tầng hầm hình chữ nhật đứng( kích thước chiều cao lớn hơn chiều ngang)

Khác với tầng hầm hình vuông thì tần hầm này có chiều cao thoải mái nhưng chiều ngang lại nhỏ, việc này càng thuận lợi cho việc lắp đặt barrier trở nên dễ dàng bởi vì chúng ta không cần cân đo đong đếm chiều cao barrier lúc mở lên có chạm trúng trần hay không.

Không những thế chúng ta còn có thể lắp thêm các thiết bị khác ở trên nếu phần trần của tầng hầm còn dư khoảng trống.

Các mẫu barrier phù hợp: Thanh Chắn BarrierAG2HBG6 HBG5HBG-405,  Barrier rào tự đồng Hồng Môn HM-ZLG(2)-M,....

3. Tầng hầm hình chữ nhật nằm( kích thước chiều cao nhỏ hơn chiều ngang)

Đây là trường hợp khó lắp đặt barrier hơn hai trường hợp trên vì chiều cao của tần hầm thấp hơn so với mặt bằng chung của chiều dài thanh chắn barrier

Chúng ta sẽ có hai sự lựa chọn cho việc lắp đặt barrier cho trường hợp này, mỗi sự lựa chọn sẽ có một ưu điểm khác nhau bạn hãy lựa chọn.

A. Tạo tầng hầm có hai lối, lắp đặt hai barrier 

Việc lắp đặt này phù hợp cho những công trình cần hai lối ra vào song song với nhau, phù hợp cho trung tâm thương mại hoặc chung cư,....

Các mẫu barrier phù hợp: Barrier tự động 409J, Barrier Cần Thẳng HBG-409E, Thanh Chắn Barrier AG2HBG6HBG5HBG-405,.....

B. Lắp đặt barrier cần gấp khúc.

Barrier cần gấp khúc có cấu tạo gần như giống barrier tự động thông thường, gồm bộ động cơ điều khiển nằm gọn trong thùng barrier và thanh chắn barrier được kết nối vào máy.

Điều đặc biệt ở đây đó chính là phần gấp khúc nằm ở giữa thanh chắn, chia thanh chắn barrier ra thành hai đoạn cho phép thanh chắn có thể gấp lại một góc 90 độ khi ở chế độ mở. Khi ở chế độ đóng thì sẽ được vương ra thẳng như một thanh chắn barrier bình thường.

Thông qua những chia sẻ ở trên Hồng Môn luôn mong rằng mọi những thắc mắc của quý khách hàng đều được giải đáp.

Hãy gọi hotline: 0919.661.118 (zalo) hoặc gửi mail về địa chỉ hongmenkd1@hongmen.com.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét