Banner 728x90px
  

Thứ Ba, 15 tháng 2, 2022

Tại sao cổng xếp điện inox được ưa chuộng hơn các cổng khác?

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ 4.0, mọi thứ đều đang dần hướng theo tự động hóa nhằm nâng cao cuộc sống tiện nghi hiện đại. Vì vậy mà tại các công trình ở bệnh viện, cơ quan hành chính, doanh nghiệp, trường học... được lắp đặt cổng xếp điện inox tự động thay thế cho những dòng cổng xếp cồng kềnh trước đây.


Tại sao cổng xếp điện inox được ưa chuộng hơn các cổng khác?

So với các loại cổng: cổng lùa, cổng mở, cổng gấp… thì cổng xếp inox tự động là giải pháp tối ưu nhất.

  • Với công nghệ tiên tiến được tích hợp trong bảng mạch trung tâm. Cổng xếp inox tự động có độ ổn định cao, tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng và có độ bền hơn hẳn so với các hệ cổng khác
  • Bánh xe bằng cao su, các khớp nối được bọc nhựa giúp cho cổng tự inox động di chuyển một cách nhẹ nhàng êm ái.
  • Cổng xếp tự động giúp tăng diện tích sử dụng, mẫu mã sinh động nhiều kiểu dáng giúp bạn có nhiều lựa chọn.


Những điều nên lưu ý khi chọn cổng xếp inox chạy điện

1. Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín thì phần inox làm thân cổng chắc chắn sẽ là inox chất lượng. Hạn chế tình trạng cửa cổng bị hoen gỉ, chịu ảnh hưởng của môi trường.

Nếu không mua sản phẩm kém chất lượng thì sẽ thường xuyên hỏng hóc. Phải liên tục sửa chữa. Thậm chí, xuất hiện tình trạng cháy nổ, đe dọa sức khỏe của con người.

2. Nên dùng cổng có hệ thống đảo chiều

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh gây ấn tượng xấu với đối tác, khách hàng thì tốt nhất nên chọn loại cửa cổng có hệ thống đảo chiều. Nghĩa là khi gặp chướng ngại vật hoặc người thì cửa sẽ dừng lại và lùi lại một đoạn ngắn. Dù chi phí cho cửa có thể cao hơn. Nhưng đây cũng là cách bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho cửa.


3. Lắp đặt nút bấm âm tường

Để việc điều khiển cổng xếp inox được thuận lợi thì nên nên lắp đặt nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, cao vừa phải để trẻ em không thể với tới. Còn remote nên đặt trên bàn làm việc, cạnh bảng điều khiển.

4. Bảo dưỡng cổng định kỳ

Khách hàng nên chủ động gọi cho thợ để được bảo hành đúng hạn. Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét