Banner 728x90px
  

Thứ Tư, 8 tháng 12, 2021

Mối nguy hại khi sử dụng cổng xếp tự động rẻ tiền, kém chất lượng

Với những thủ đoạn giả hàng nhái, hàng giả của các doanh nghiệp ngày càng tinh vi, việc thông qua vẻ ngoài để phân biệt cổng xếp tự động chất lượng là không dễ dàng. Những mối nguy hại khi sử dụng cổng xếp tự động rẻ tiền, kém chất lượng đôi khi bạn sẽ không lường trước được. Chính vì thế, các bạn hãy cần lưu ý khi lựa chọn thương hiệu uy tín để thi công, lắp đặt cổng xếp tự động chất lượng.


Mối nguy hại khi sử dụng cổng xếp tự động rẻ tiền, kém chất lượng

  • Các thiết bị được nhập rời rồi về ráp thủ công. Như vậy sử dụng một thời gian ngắn thường hay bị nứt ống hoặc rớt, mòn mối hàng. 
  • Còn thanh chéo sau khi dập lổ xong không có lớp bảo vệ lổ dập. Tạo ra miệng lổ có độ bén cạnh. Trong quá trình vận hành co dãn tới lui sẽ tạo ra tiếng kêu nhói tai và hay bị đứt cây tia liên kết các thanh chéo.
  • Ngoài ra để giảm mạnh giá thành, các linh kiện sử dụng sẽ pha trộn của nhiều cơ sở khác nhau, đồng thời có thể cắt xén bớt vật liệu, bên cạnh đó độ dày của các thanh inox chỉ còn 0.5 tới 0,6mm. Vì vậy trong quá trình kéo ra xếp vào, chỉ cần va chạm nhẹ các khung cửa móp méo, xé nứt và gãy ngay.
  • Bánh xe loại rẻ: Dùng bánh nhựa thông thường nên nhanh bị lão hóa, mủn nát. Độ bám ma sát kém rất hay bị trượt bánh, chỉ một thời gian ngắn sẽ bị gỉ gây kẹt bánh, hỏng bánh.
  • Thời gian sử dụng cổng xếp tự động trong môi trường nắng gió chỉ tồn tại được tầm 3 – 4 năm là hư hỏng.


Đặc điểm của cổng xếp tự động chất lượng

Theo khảo sát, thì các bạn không hề biết chính xác hoàn toàn 100% nhà cung cấp cổng xếp tự động nào dùng hàng chất lượng. Vì vậy, để lựa chọn được bộ cổng xếp tự động chất lượng, các bạn nên cần lưu ý những đặc điểm dưới đây:

-> Một cổng xếp tự động chuẩn theo thiết kế và đúng kỹ thuật thì thanh chéo phải đan ba thanh.

-> Toàn bộ các lỗ trên từng thanh cổng xếp sẽ được sản xuất trên dây truyền máy cắt hoàn toàn tự động và có nắp nhựa đậy lại. Có tác dụng giúp cho quá trình cổng vận hành không bị cọ xát gây gãy cây tia liên kết các thanh chéo.

-> Bánh xe: Nên sử dụng bánh xe làm bằng nhựa cao su chống mài mòn, độ đàn hồi cao, độ bám tốt khi chạy trên mặt nền bê tông giúp không bị trượt bánh. Nắp chụp bánh xe phải gắn liền với đèn phản quang trang trí (Hỗ trợ tầm nhìn buổi đêm)


-> Dây điện dãy cửa: Cần sử dụng các lõi đồng 4 tim hiện đại nhất, có được bọc bởi lớp cao su chắc chắn, nhìn bề ngoài vào không hề bị rối, rườm rà.

-> Lựa chọn đơn vị cung cấp cổng xếp inox tự động chất lượng: Các bạn sẽ yên tâm hơn vì tuổi thọ của chúng rất cao từ 10 – 20 năm.

=> Bài viết tham khảo: 5 lý do nên sử dụng cổng xếp tự động HongMen

Chúc bạn sớm chọn được bộ cổng xếp tự động ưng ý cho công trình của mình!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét