Banner 728x90px
  

Thứ Năm, 18 tháng 11, 2021

Tại sao lan can kính cường lực được yêu thích?

Chắc rằng bạn cũng đã nhìn thấy lan can kính cường lực ở nhiều nơi, bởi ngày nay các kỹ sư xây dựng dân dụng rất ưa thích đưa vào dự án. Vậy cấu tạo lan can kính cường lực như thế nào? Tại sao được yêu thích đến vậy?


Cấu tạo lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực cấu tạo từ kính cường lực, kính an toàn hoặc là kính hộp. Tay vịn trụ được làm từ inox hoặc từ hợp kim nhôm và đồng bộ phụ kiện đi kèm. 

  • Kính: Là loại kính kính cường lực dày từ 10mm đến 12mm.
  • Phụ kiện kính: Bao gồm trụ inox, hay trụ inox gỗ, tay vịn inox, tay vịn gỗ, mã liên kết, cùng các ốc vít liên kết, keo Silicone Apollo và những phụ kiện bổ sung.
  • Trụ lan can: Là chi tiết chịu lực chính cho toàn bộ cấu trúc của lan can, nó còn có tác dụng định vị chắc chắn các tấm kính, ngoài ra có tác dụng trang trí. Trụ lan can có hai loại chính đó là trụ cao và trụ lùn.
  • Tay vịn lan can: Đây là chi tiết giằng đầu trên của lan can kính, đảm bảo cho các tấm kính trong thiết kế không bị xô, có tác dụng chịu lực tốt và trang trí cho lan can. Tay vịn lan can kính thì đa phần được sử dụng là inox.
  • Mã liên kết: Là phần chi tiết để liên kết trụ lan can nên sàn, nó có tác dụng để đảm bảo liên kết chắc chắn, giữ an toàn cho cả lan can.


Tại sao lan can kính cường lực được yêu thích?

Bạn muốn có ngôi nhà của mình đẹp hơn trong mắt bạn bè hay khách đến chơi nhà, lan can là một trong những chi tiết thiết kế giúp tạo điểm nhấn thu hút. Lan can kính cường lực được ưa chuộng trong kiến trúc nhờ những ưu điểm nổi bật:

Ưu điểm lớn nhất của lan can bằng kính đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt mà không phải bất cứ loại lan can nào cũng có thể có được.


Màu sắc của kính cường lực thường dạng trong suốt tạo nên không gian thông thoáng, rộng rãi và thoải mái mỗi khi bạn nhìn thấy.

Phần kính của cầu thang đón nhận ánh sáng từ bên ngoài và phản chiếu tốt giúp tăng sự thông thoáng, mở rộng cho không gian cho ngôi nhà.


Dễ dàng vệ sinh và lau chùi sạch sẽ không mất nhiều công sức, thời gian. Nếu thường xuyên lau chùi thì nhìn luôn như mới, sáng bóng, sang trọng.

Kính cường lực có độ bền chắc chắn gấp 4 đến 5 lần loại kính bình thường. Có khả năng chịu nhiệt, chịu được va chạm mạnh cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa.


=> Xem thêm: Một số mẫu lan can cầu thang kính thông dụng, hiện đại

Nếu quan tâm đến các mẫu lan can kính cường lực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0919.661.118 để nhận được sự hỗ trợ về giá và chất lượng tốt nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét