Banner 728x90px
  

Thứ Tư, 13 tháng 10, 2021

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp 2021

Từ xưa đến nay, cửa cổng sắt vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn có thể vì giá thành rẻ, tuổi thọ lâu, dễ sửa chữa hoặc một lí do nào đó. Tuy nhiên, hầu hết các gia đình sử dụng cửa sắt không biết mình đang sử dụng loại sắt nào? Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về loại sắt dùng trong cửa cổng. Bên cạnh đó cũng sẽ đưa ra gợi ý mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp 2021. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!


Loại sắt thường dùng trong cổng nhà

Vật liệu làm cổng ra vào trực tiếp có ảnh hưởng đến thiết kế cổng vào và tuổi thọ của kết cấu cổng. Cổng nhà làm bằng sắt thường có 2 loại sắt làm nguyên liệu chính:

- Đối với cổng sắt thường, truyền thống và khá đơn điệu, không có nhiều hoa văn thì thường sử dụng sắt hộp, với cấu tạo rỗng ở bên trong. Vì nguyên liệu dễ kiếm cho nên giá thành sắt hộp khá thấp, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình cũng như những người thích sự đơn giản.


- Khác với vật liệu sắt thường, cổng sắt mỹ thuật được làm từ sắt đặc. Vì hàm lượng sắt nhiều hơn cho nên nó nặng hơn sắt hộp. Và tất nhiên, một chiếc cổng mỹ thuật sẽ nặng hơn nhiều so với một chiếc cổng sắt thường. Cũng vì thế mà giá cả của sắt mỹ thuật cao hơn sắt thường, để tạo ra một cửa cổng sắt mỹ thuật cần tốn nhiều chi phí vật liệu hơn.


Lưu ý: 

- Theo kinh nghiệm, mẫu cổng sắt không thích hợp dùng cho những ngôi nhà ở khu vực vùng biển, vì khí hậu nơi đây sẽ khiến cho bộ cổng sắt nhanh xuống cấp hoặc bị hoen gỉ, dẫn đến thiếu thẩm mỹ. 

- Bạn cũng không nên thiết kế cổng sắt cho những khu vực thường xuyên bị ẩm ướt vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cổng sắt.

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp 2021

Nếu bạn đang trong quá trình chọn mẫu cho cửa cổng nhà mình thì đừng bỏ qua những gợi ý cổng sắt 4 cánh đẹp 2021 dưới đây. Chúng  phù hợp lắp đặt ở rất nhiều các công trình khác nhau như: Nhà dân dụng, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, hoặc cơ sở sản xuất…


Với công nghệ hiện đại, bề mặt được sơn tĩnh điện nên cho khả năng chống ăn mòn, giảm tối đa sự ảnh hưởng của những yếu tố thời tiết khi được lắp đặt ở ngoài trời.


Về màu sắc, cửa cổng sắt phổ biến nhất là màu đồng, màu ghi, màu trắng sữa… mà quan trọng nhất vẫn đảm bảo tiêu chí: Đẹp sang trọng, tinh tế, hợp thời và kinh tế trong thế giới cổng sắt đẹp.


Sự cải tiến vượt bậc nhất của cửa cổng là được tích hợp bộ điều khiển từ xa thông minh, đóng mở hoạt toàn tự động.


Không chỉ những thanh sắt đơn điệu được ghép với nhau mà còn được gia công và tạo hình với rất nhiều kiểu dáng độc đáo và hoa mỹ. Hoa văn theo kiểu dáng hoa lá và cơn sóng cổ điển được khắc nổi một cách cầu kỳ và tỉ mỉ. Cổng có màu đồng đặc trưng của sự đẳng cấp, một số điểm nhấn hoa văn được mạ vàng nổi bật.


Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã biết cách chọn loại sắt phù hợp cho cửa cổng sắt của nhà mình! Hãy đón đọc thêm nhiều bài viết bổ ích nữa nhé!

=> Xem thêm: Bộ sưu tập cổng biệt thự đẹp hiện đại 2021 , Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét