Banner 728x90px
  

Thứ Năm, 26 tháng 8, 2021

Cửa phòng cao cấp lõi nhôm tổ ong là gì?

Cửa phòng tắm, phòng ngủ là cửa không thể thiếu trong mỗi gia đình và mỗi công trình. Cửa phòng cao cấp lõi nhôm là phương án và giải pháp hợp lý với nhiều ưu điểm. Nếu chưa từng nghe qua cái tên này thì bạn nên tìm hiểu chúng khi có nhu cầu lắp đặt nhé.


Cửa phòng cao cấp lõi nhôm tổ ong là gì?

Tấm ốp nhôm tổ ong là loại vật liệu kiến trúc sạch và chống cháy, chống trầy xước, ăn mòn hóa chất; dễ dàng chế tạo với những chi tiết hoàn hảo, cùng với các ứng dụng đa dạng khác nhau. Đồng thời có thể dễ dàng sử dụng các dụng cụ trong quá trình thi công lắp đặt một cách đơn giản.

Các bề mặt tường hay trần sử dụng tấm ốp nhôm tổ ong nhằm gia tăng độ bền và thẩm mỹ. vi điện tử vì chúng không thoát khí gas, không bám bụi, và chống tĩnh cũng như trọng lượng nhẹ và không gây cháy.

Đây là vật liệu lý tưởng và được sử dụng cho tường và lớp phủ bên ngoài bức tường, trang trí nội thất, bảng quảng cáo, hàng không, vách ngăn, biển báo , biển cửa hiệu, biển xe container, đồ nội thất thân thiện với môi trường , xe buýt, xe lửa, và nhiều ứng dụng khác.


Lí do nên chọn cửa phòng cao cấp lõi nhôm?

  • Tính chống nước và độ bền cửa => Khắc phục được nhược điểm của những loại gỗ truyền thống, như khả năng chịu va đập cao và độ bền tốt. Chống nước tuyệt đối, không ẩm mốc hay mối mọt, cong vênh.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt => Giúp cửa đóng mở êm, cách âm tốt đảm bảo sự riêng tư.
  • Tính thẩm mỹ cao => Mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bề mặt cánh có thể hút huỳnh, đắp phào chỉ nổi, khoét ô kính theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trọng lượng tương đối => Đóng mở cửa rất đầm tay, cảm nhận được độ chắc chắn và cứng cáp của cửa.
  • Ngoài ra còn giúp hạn chế lây lan diện tích lửa cháy khi xảy ra hỏa hoạn.

=>> Với những ưu điểm cũng như đặc tính chuyên dụng nổi bật trên, cửa phòng cao cấp lõi nhôm tổ ong thích hợp cho cửa phòng ngủ của những công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, văn phòng,…


Hi vọng, đó cũng là cơ sở để giúp bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác hơn. Trong trường hợp cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ hotline: 0919.661.118.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét