Banner 728x90px
  

Thứ Tư, 21 tháng 7, 2021

Giá cổng trượt tự động tốt nhất

Bên cạnh cổng xếp tự động được lắp đặt nhiều tại các nhà xưởng, khu công nghiệp thì cổng trượt tự động cũng được ưa chuộng không kém. Do vậy mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá cổng trượt tự động tốt nhất


Cổng trượt tự động hay còn có tên gọi khác là cổng trượt ngang, hoạt động dựa trên motor, ray dẫn hướng, các bộ phận khác như thu nhận tín hiệu không dây, nhưng điều quan trọng vẫn là motor vì nó là thành phần chủ yếu đóng vai trò như cánh tay truyền lực đóng mở cổng. 

Tuy nhiên, cổng sẽ không phù hợp với công trình có mặt tiền hẹp dưới 6m bởi cổng trượt lùa tự động cần có không gian để khi cổng mở ra có thể trượt sang. Chính vì nguyên nhân này mà cổng trượt thường ít sử dụng hơn chỉ có những biệt thự, nhà vườn có không gian rộng thường thiết kế theo kiểu trượt ngang, còn lại chủ yếu thiết kế cổng mở 2 cánh.


Giá cổng trượt tự động tốt nhất

Cổng trượt tự động có cấu tạo bao gồm các thiết bị: Cánh cổng, Motor, Cảm biến an toàn, Đèn báo tín hiệu, Bộ điều khiển. Do vậy giá cổng trượt tự động cao hay thấp cũng tuỳ thuộc vào giá của từng bộ phận này.

Theo khảo sát thị trường cửa cổng, cổng trượt tự động hiện nay có giá từ khoảng 40.000.000 đồng trở lên tuỳ kích thước cổng cũng như chất liệu sản xuất.

Với các hãng khác nhau giá thành có sự chênh lệch nhưng không quá lớn. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các nhà cung cấp theo cảm nhận và đánh giá của riêng mình. Mỗi hãng có những ưu thế và thế mạnh riêng nên sự chênh lệch không quá lớn. 

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn lựa chọn cửa cổng lùa tự động cho doanh nghiệp


Những lưu ý cần biết khi lựa chọn motor cổng trượt

Motor cổng là bộ phận rất quan trọng đối với dòng cổng tự động, tùy vào chất lượng, giá tiền và một số mô tơ được nhập khẩu từ Italia, malaysia,... dựa vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn motor của hãng phù hợp.

Vì vậy khi lựa chọn cổng trượt tự động, bạn nên đặc biệt quan tâm đến lựa chọn motor cổng:

  • Tải trọng phù hợp
  • Cấp bảo vệ tối thiểu IP45
  • Số lần mở trong ngày
  • Dùng loại moto 1 pha và lắp thêm bình lưu điện
  • Hệ điều hành bo mạch gọn đã được cài đặt sẵn
  • Chọn loại công tắc hành trình nam châm điện
  • Không dùng sản phẩm phân phối độc quyền, nhất là sản phẩm công nghệ cũ.
  • Ray trượt cổng thép
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín

Chọn lựa những mẫu cổng mở tự động phù hợp và mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0919.661.118 để được tư vấn miễn phí các mẫu cổng tự động mới nhất hiện nay. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét