Banner 728x90px
  

Thứ Ba, 15 tháng 6, 2021

Lắp đặt mái che nhà xe, bãi giữ xe ô tô, xe máy

Việc lắp đặt mái che nhà xe, bãi giữ xe ô tô, xe máy hiện nay khá phổ biến bởi lượng xe tham gia giao thông ngày càng nhiều, đặc biệt là ô tô. Mái che làm rất tốt vai trò che nắng, che mưa nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.


Lắp đặt mái che nhà xe, bãi giữ xe ô tô, xe máy

Chúng ta có thể bắt gặp mái che cho xe với những mẫu mã khác nhau ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta như: bệnh viện, trường học, công ty, xí nghiệp, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và nhiều nơi khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân mà mọi người có thể lựa chọn mẫu nhà xe với kiểu dáng và mức giá thích hợp. Ngoài ra, sự phù hợp với khoảng không gian cần lắp đặt mái che nhà xe là điều vô cùng cần thiết.


Mái che nhà xe thường được chia thành 3 loại:

  • Mái che nhà xe bằng bạt : Kết hợp vật liệu sắt thép và vải bạt che nắng mưa.
  • Nhà để xe hơi dạng mái vòm : Kết hợp vật liệu sắt thép, tấm nhựa POLY lấy sáng tốt, có thể uốn cong để tạo ra những kiểu thiết kế phần che nhà xe độc đáo và đẹp mắt.
  • Mái tôn khung thép: Nhà để xe sử dụng khung thép và mái tôn đảm bảo cứng cáp, không sợ nắng mưa, thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, siêu thị, cơ quan, kinh doanh bãi giữ xe…

Mỗi sản phẩm có những đặc tính riêng, và quý khách có thể lựa chọn theo mục đích và sở thích.

Sản phẩm mái che nhà xe trên thị trường hiện nay có mức đơn giá giao động trong khoảng từ 600,000 VNĐ - 800,000 VNĐ /1m2 tùy theo từng loại khách hàng lựa chọn.

=> Xem thêm: Mái che ô tô trước nhà giá rẻ, chất lượng


Những điều cần lưu ý khi lắp đặt mái che nhà xe

Dù bạn có ý định lắp đặt mái che loại nào, cho gia đình hay nhà hàng hay ở các bãi giữ xe thì cũng cần lưu ý những điều sau:

1. Sự chắc chắn

Vì mái che được lắp ngoài trời nên yếu tố ổn định, chắc chắn cần được đặt lên hàng đầu để chống lại với những điều kiện bất lợi từ môi trường như mưa bão, gió lớn,... Các trụ cột nên đầu tư sử dụng vật liệu chất lượng để đảm bảo an toàn tốt nhất.


2. Đảm bảo độ sáng

Khi lắp đặt mái hiên di động ngoài trời,… chắc chắn phần diện tích lắp đặt mái hiên sẽ bị che khuất vì thế rất có thể không bảo đảm được độ sáng nhất quyết. Vì vậy với các không gian sinh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì mái hiên cần phải được lắp đặt hợp lý.

Nếu không gian mái che bãi để xe không đáp ứng được độ sáng thích hợp thì mọi người cần thiết kế những đèn chiếu sáng để cho việc cho xe vào và lấy xe ra được thực hiện một cách tốt nhất.


3. Chất liệu mái che

Thông thường, chất liệu mái che sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và thời gian sử dụng. Hãy xem xét và chú ý nhé.


4. Tính thẩm mỹ

Sau khi đảm bảo được những yếu tố trên, bạn cũng nên lựa chọn loại mái che gara ô tô có kiểu dáng phù hợp và màu sắc hài hòa với các công trình xung quanh để tạo nên nét đẹp tổng thể và toàn diện cho toàn bộ không gian.

Để được tư vấn và báo giá về các sản phẩm mái che nhà xe, mái che ô tô, vui lòng liên hệ tới hotline: 0919.661.118


0 nhận xét:

Đăng nhận xét