Banner 728x90px
  

Thứ Tư, 28 tháng 4, 2021

[Mới nhất]Báo giá cửa cuốn tự động chính hãng năm 2021

Thiết bị tự động, điều khiển từ xa, an toàn an ninh...và cửa cuốn ngày nay đã có thể hoàn toàn tự động nếu bạn muốn, chỉ cần một nút bấm, một cái chạm chúng ta có thể đóng mở dễ dàng và có thể kiểm soát từ xa, kết nối được vô số tính năng an toàn nhất. Cửa cuốn tự động là một trong những loại cửa được 80% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng. Vậy cửa cuốn tự động là gì? Báo giá cửa cuốn tự động chính hãng năm 2021?


Cửa cuốn tự động là gì?

Trước đây, cửa cuốn chỉ được biết đến là loại cửa hoạt động bằng sức người, phải tự nâng lên và kéo xuống mỗi lần đóng mở, khá tốn sức và phiền toái. Với công nghệ hiện đại ngày càng cải tiến, cửa cuốn tự động được ra đời để có thể hoạt động hoàn toàn tự động cũng như điều khiển từ xa.

Cửa cuốn tự động là một loại cửa dùng trong xây dựng và nội thất hoạt động dựa trên nguyên lý truyền chuyển động tròn của động cơ sang chuyển động thẳng đứng của thân cửa.


Tất cả các loại cửa cuốn hiện nay đều hoạt động cùng 1 nguyên lý và có cùng một cấu tạo chung của cửa cuốn bao gồm 04 phần:

  • Bộ phận điều khiển cửa cuốn
  • Motor cửa cuốn
  • Thân cửa cuốn
  • Các thiết bị ngoại vi khác như: Ray dẫn hướng, thanh đáy, Khóa, bộ lưu điện, ray dẫn hướng, lô cuốn…


Báo giá cửa cuốn tự động chính hãng năm 2021

Cửa cuốn tự động có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có những công dụng đặc trưng cho từng nhu cầu, mục đích lắp đặt của khách hàng. Bạn có thể xem thêm chi tiết từng loại cửa cuốn thông minh tại bài viết: Những mẫu cửa cuốn tự động được ưa chuộng.

Về phần giá cả cũng vậy, sẽ có sự khác nhau giữa từng loại cửa, sự khác nhau giữa các nhà cung cấp,... Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hãng sản xuất nan lá, chất lượng nan lá, độ dày của nan lá, loại motor cửa cuốn, loại cửa cuốn…. Để tìm hiểu Báo giá cửa cuốn tự động chính hãng năm 2021 quý khách vui lòng xem bảng giá tham khảo phía dưới:=> Lưu ý:

- Giá có đầy đủ phần cửa như: lá cửa, đường ray, trục cuốn, vê đáy. (Lá bấm bướm 2 đầu cộng thêm 20.000đ/m2).

- Áp dụng cho cửa có diện tích từ 10m2 trở lên, chưa gồm công ráp, chúng tôi nhận lắp ráp 40.000đ/m2 cho cửa lò xo và 60.000đ/m2 cho cửa motor.

- Cửa cuốn đẩy tay bằng lò xo trợ lực bao gồm: Lá đường ray, trục cuốn lò xo, vê đáy. (Lá bấm bướm 2 đầu cộng thêm 20.000đ/m2)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét