Banner 728x90px
  

Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2021

Những yếu tố chi phối đến giá lan can hợp kim nhôm

Đáp ứng được mọi yêu cầu của gia chủ từ kiểu dáng, màu sắc, độ bền, thẩm mỹ, giá cả phải chăng… lan can hợp kim nhôm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ là sản phẩm dùng để bảo vệ ngôi nhà của bạn mà chúng còn mang tính nghệ thuật rất cao. Cùng tìm hiểu những yếu tố chi phối đến giá lan can hợp kim nhôm qua bài viết này nhé.

Xu hướng tận dụng ban công với một lan can nhôm đúc sắc xảo, an toàn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình ngày càng trở nên ưa chuộng, đặc biệt đối với những ngôi nhà có diện tích không lớn, không thể đủ để thiết kế  một sân vườn, hay một không gian thoáng rộng nơi mặt đất. trước đây, lan can thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, giờ xuất hiện nhiều loại lan can với họa tiết cầu kỳ hơn, chất lượng hơn, tọa điểm nhấn cho khoảng không thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.


Cấu tạo thông thường của lan can hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn vật liệu cấu thành sản phẩm hợp kim nhôm bao gồm: Al >= 85%, còn lại là các chất Si~5%, Cu~1,6%, Zn~2,5%,  Mn ,Mg, Cr…).

Màu sơn giả cổ (nhũ đồng theo yêu cầu của Quý Khách Hàng).

Chiều cao lan can nhôm đúc, ban công nhôm đúc: 1m1 (tiêu chuẩn), có thể thiết kế theo chiều cao của khách hàng. Vấn đề chiều cao và kết cấu vững chắc, an toàn được đặt ra đối với mỗi lan can của ban công là điều thiết yếu hơn bao giờ hết.


Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng lan can hợp kim nhôm

Lan can làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc nguyên khối sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các nguyên liệu truyền thống. Do vậy, khi đã lựa chọn sử dụng lan can hợp kim nhôm, bạn sẽ hài lòng với những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Độ dẻo dai, độ chắc chắn của lan can hợp kim nhôm là rất lớn, chịu được trọng lực rất lớn. Hầu hết những khách hàng đã lắp đặt lan can hợp kim nhôm đều rất hài lòng về sự bền vững của chúng.
  • Trong những năm gần đây, lan can nhôm đúc được chế tạo tinh tế, kích thước kiểu dáng nhẹ nhàng hơn, khi được lắp đặt đúng cách và hài hòa tạo nên một vẻ đẹp đầy sang trọng đến ngôi nhà. Lan can nhôm đúc hợp kim được đánh giá vĩnh cữu theo thời gian.
  • Với lan can nhôm đúc, bạn sẽ không phải tốn kém các chi phí như bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới…như các loại lan can khác bởi độ bền gần như là tuyệt đối.
  • Giá của  lan can hợp kim nhôm đúc không phải rẻ nhưng xét về lâu về dài thì đây là lựa chọn kinh tế nhất cho các gia đình.


Những yếu tố chi phối đến giá lan can hợp kim nhôm

Nếu đã quan tâm đến mẫu lan can đẹp chắc bạn cũng đã tìm hiểu qua, có thể bạn sẽ hơi hoang mang bởi giá lan can hợp kim nhôm ở mỗi nhà cung cấp là khác nhau. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy, đó là do những yếu tố chi phối sau:

  • Độ của lan can: hông thường giá lan can hợp kim nhôm sẽ được tính theo mét dài với độ cao. Nếu lan can làm với khối lượng lớn nhưng cùng một mẫu khuôn. Thì chắc chắn rằng đơn giá sản phẩm sẽ được giảm vì giảm được chi phí khuôn mẫu.
  • Hoa văn trên lan can: Theo các kỹ sư thì mẫu lan can mà khách hàng lựa chọn càng phức tạp. Thì nhân công để làm ra sản phẩm càng nhiều và tốn nhiều thời gian hơn so với những mẫu đơn giản. Do vậy, đơn giá của những mẫu lan can phức tạp sẽ cao hơn những mẫu lan can đơn giản.
  • Thời điểm mua lan can: Thời điểm cuối năm, nhu cầu hoàn thiện, làm đẹp cho ngôi nhà tăng cao. Theo đó, công nhân tăng ca nhiều hơn để hoàn thành khối lượng công việc cũng như kịp tiến độ bàn giao. Điều này, dẫn đến giá lan can hơp kim nhôm tăng hơn ngày thường.
  • Đơn vị cung cấp sản phẩm: Mỗi đơn vị sẽ có những chế độ bảo hành, bảo trì khác nhau cho sản phẩm của mình. Chế độ bảo hành cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá của dòng sản phẩm này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0919.661.118 để được tư vấn.

1 nhận xét: